Trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam, phòng cưới chiếm một vị trí rất quan trọng. Đây là nơi cô dâu chú rể tận hưởng những giờ phút ngọt ngào bên nhau sau đám cưới và cũng là nơi vun đắp tình cảm vợ chồng những ngày tháng chung sống sau này.

Nhiều gia đình cầu kỳ còn chọn người hợp mệnh, “mát tay” trải giường cưới cho cô dâu chú rể, để hai người có cuộc sống hôn nhân thật sự hạnh phúc, tâm đầu ý hợp.

Các cặp vợ chồng mới cưới nếu muốn có được không gian riêng tư ấm áp, lãng mạn thì cần quan tâm đến một vài điều sau đây:
Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Nét thiền tịnh trong nhà sao ViệtNét thiền tịnh trong nhà sao ViệtVân Ngô, Quang Dũng, Hồng Nhung gây ấn tượng mạnh khi sống trong những không gian mang vẻ thiền tịnh tĩnh mịch.
Nhà đẹp - 10 cây cảnh giúp tiền vào như nước10 cây cảnh giúp tiền vào như nướcHoa cúc, hoa đồng tiền, hoa đỗ quyên... đều mang đến rất nhiều may mắn về tài lộc cho gia chủ.
Nhà đẹp - Cắm hoa cúc để bàn đẹp trong 5 phútCắm hoa cúc để bàn đẹp trong 5 phútMang đến chút hạnh phúc cho bàn ăn ngày chủ nhật của gia đình bạn với mẫu hoa cúc tuyệt đẹp này nhé.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  28/04,  27/04,  26/04,  25/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7