Tài vận và sự nghiệp theo bản mệnh tháng 12

Tháng cuối năm này, con giáp nào sẽ tiền rủng rẻng đầy túi?

Tuổi Tý:

Sự nghiệp:

Tháng này là tháng tuổi Tý có thể kết thúc mọi sự mệt nhọc đã qua để tiếp đón chuỗi ngày phát triển thịnh vượng. Những khó khăn trong sự nghiệp được giải quyết, bắt đầu bước phát triển với tốc độ nhanh. Sau khi có được sự tiến triển nho nhỏ, có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân sinh lòng đố kỵ. Làm bất cứ việc gì cũng cần cẩn trọng, giữ mình.

Tài vận:

Tuổi Tý tài vận tháng này tốt, thu nhập chính tăng thêm, thu nhập phụ cũng không kém. Nhưng cho dù có của ăn của để dư thừa cũng không thích hợp cho việc đầu tư. Vận mệnh tốt đẹp của bạn chủ yếu tập trung vào cuối tháng.

 tai van va su nghiep theo ban menh thang 12 - 1

5 loại cây xui xẻo không trồng trong vườn nhà

 tai van va su nghiep theo ban menh thang 12 - 2

5 con giáp lười biếng nhưng luôn “rủng rỉnh” tiền

 tai van va su nghiep theo ban menh thang 12 - 3

12 con giáp sinh vào tháng nào thì “được mùa”?

 tai van va su nghiep theo ban menh thang 12 - 4

Những con giáp càng hạnh phúc khi kết hôn muộn

Tuổi Sửu:

Sự nghiệp:

Tháng 12 này vận khí không được tốt, đến thời điểm cuối năm thì những mối đe dọa, nguy cơ đều xuất hiện, bùng phát , khiến cho vận thế có sự biến động. Đặc biệt là công việc lại chịu ảnh hưởng lớn nhất, những việc làm khi tiến hành đều không ngừng nảy sinh các vấn đề để rồi “đứt gánh giữa chừng”, dường như là công cốc. Kiến nghị tuổi Sửu không nên bị mê hoặc bởi lời nói hay bị câu trả lời của các bậc có tiền có quyền đánh gục.

Tài vận:

Tháng này tài vận không được tốt, không thuận lợi để đầu tư hay cùng chung vốn với bạn bè, vay tiền… Đến thời điểm cuối tháng, đầu năm mới thì tình trạng có phần được cải thiện hơn. Có thể đầu tư bất động sản để thu lợi.

Tuổi Dần:

Sự nghiệp:

Tháng này sự nghiệp tuổi Dần có sự chuyển biến rất tốt, những khách hàng đã mất và những sai sót đều cơ bản được giải quyết hết. Trong công việc chỉ còn những việc thường nhật cần giải quyết, chỉ cần chăm chỉ với công việc, chức năng chuyên môn hiện tại thì sẽ có cơ hội để cấp trên có cái nhìn khác về bạn. Nếu như tháng này tuổi Dần cần phải ký kết đàm phán hay thỏa thuận nào thì hãy tìm người đã có kinh nghiệm giúp đỡ.

Tài vận:

Tuổi Dần tài vận tháng này ở mức độ trung bình, thu nhập chính không có sự thay đổi nhiều lắm, nguồn thu nhập phụ thì lại có lối khác để đi, hoặc là có khoản thu nhỏ mà bạn không ngờ tới. Tháng này việc chi tiêu vào lĩnh vực xã giao chiếm khá nhiều phần ngân sách của bạn, cần chú ý cân đối hợp lý thu – chi.

Tuổi Mão:

Sự nghiệp:

Những vấn đề xảy ra trong công việc đến tháng này lại lớn hơn, kéo theo cả các vấn đề khác. Có thể nói dù bạn dốc hết sức thì cũng khó có sự cải thiện đáng kể, sự nghiệp bước vào giai đoạn tụt dốc. Vì vậy bạn cần chú ý các hạng mục bạn đã đầu tư, không nên hám lợi, làm việc gì cũng phải suy xét thận trọng rồi mới thực hiện. Tuy nhiên tháng này tuổi Mão lại được quý nhân phù trợ nên việc gì cũng có thể hóa Hung thành Cát, biến Tai thành Phúc.

Tài vận:

Tuổi Mão tháng này tài vận kém, thu nhập giảm, có nguy cơ phá sản, cần thắt chặt chi tiêu để để phòng khủng hoảng tài chính. Những người làm kinh doanh thì cần duy trì  như hiện trạng, tháng này không thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh.

 tai van va su nghiep theo ban menh thang 12 - 5

Tuổi Thìn:

Sự nghiệp:

Công việc cuối cùng cũng đến giai đoạn được ngẩng cao đầu, dù không phải đại cát đại lợi nhưng ít nhất cũng có thể nói là sóng yên biển lặng. Chỉ cần cố gắng kiên trì với chức vụ hiện tại thì sẽ thu được thành quả đáng kể. Mặc dù làm việc gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ, nhưng những việc cần dốc sức lực cũng khá nhiều, sẽ có cảm giác hao tâm tổn sức chút ít. May thay thành quả cuối cùng cũng khá là tốt nên tháng cuối cùng này bạn hãy kiên trì nhé.

Tài vận:

Tài vận tháng này rất tốt, nguồn tài chính được tăng đáng kể. Những nguồn đầu tư từ trước đến tháng này cũng được thu lợi nhuận, nhưng cũng không nên quá hoang phí. Cần ghi nhớ, tiền không thể lộ ra bên ngoài để để phòng trộm cắp, cướp giật.

Tuổi Tỵ:

Sự nghiệp:

Mặc dù tháng 12 này vận khí không thuận như trước, tiền đồ có chút trở ngại và lắm chuyện thị phi nhưng may mắn là không gây tổn thất nhiều cho công việc hiện tại. Đầu tháng có thể học được những quan điểm mới mẻ từ một đoàn thể nào đó, và có cơ hội nâng cao năng lực bản thân, đó là bước tiến quan trọng cho công việc kinh doanh của bạn.

Tài vận:

Tài vận tuổi Tỵ tháng này trung bình, không nên quá tự cao. Đặc biệt là những người đầu tư thì cần có những bước đi thận trọng, không nên đầu tư trùng lặp để tránh việc thu vốn mất thời gian hơn và việc quay vòng vốn khó khăn hơn.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác