Vận mệnh tổng quan người tuổi Trâu năm 2016

Trâu là loài vật làm bạn với nhà nông, gắn với biểu tượng của sự siêng năng, kiên trì và trung thực. Những người tuổi Trâu vì thế có thể chậm trễ trong hành động, nhưng cần cù và thận trọng. Hầu hết trong số họ khá bảo thủ và giữ vững đức tin của mình.

Tính cách người tuổi Trâu

Đứng thứ hai trong 12 con giáp, những người tuổi Sửu rất được coi trọng. Những người cầm tinh cpn Trâu thường kiên trì, đơn giản, trung thực, và thẳng thắn. Họ là những nhà lãnh đạo tài năng với đức tin mạnh mẽ, và sự bền bỉ khi làm việc. Họ luôn chiêm nghiện trước khi hành động và không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Họ bỏ ngoài tai mọi lời dèm pha và làm theo khả năng của mình. Người tuổi Trâu khá bảo thủ. Họ thường im lặng và bướng bỉnh làm theo cách của mình.

- Điểm mạnh: trung thực, cần cù, kiên nhẫn, thận trọng, điềm đạm, ý chí mạnh mẽ, bền bỉ

- Điểm yếu: cố chấp, chậm chạp.

 van menh tong quan nguoi tuoi trau nam 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Trâu

- Hòa hợp nhất: Tý, Thân, Dậu 

Họ khá hòa hợp và thu hút nhau sâu sắc. Cả hai đều có trách nhiệm, sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm gia đình. Bên cạnh đó, chung thủy và niềm tin là những yếu tố quan trọng để hôn nhân bền vững.

- Xung khắc nhất: Dần, Thìn, Ngọ, Mùi

Cả hai người đều sẽ chăm chăm bảo vệ ý kiến, ý tưởng của mình và cả hai đều khó có thể bỏ cuộc. Họ ít lòng vị tha nên các cuộc cãi vã sẽ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

Vận thế người tuổi Trâu năm 2016

Tiền bạc của người tuổi Trâu năm 2015 cứ lần lượt đội nón ra đi. Trong năm vừa qua, họ không có cơ hội thay đổi công việc hay đầu tư kiếm lời. Sang năm 2016, mọi thứ sẽ dần dần trở nên tốt hơn. Các mối quan hệ với đồng nghiệp trở nên hài hòa và họ cũng có đủ tự tin để đối mặt với những thách thức trong công việc. Tiền bạc tích lũy nhiều hơn giúp họ có khả năng tận hưởng các chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

 van menh tong quan nguoi tuoi trau nam 2016 - 2

Tử vi người tuổi Sửu năm ngoái không mấy khả quan về mọi mặt

 van menh tong quan nguoi tuoi trau nam 2016 - 3

Năm nay, người tuổi Trâu bắt đầu có những khởi sắc

Tính cách người tuổi Trâu theo nhóm máu

- Nhóm máu O: Họ luôn lạc quan và thẳng thắn, khiến nhiều người an tâm khi trở thành đối tác với người tuổi trâu nhóm máu O. Ngay thẳng và tốt bụng nên họ cũng được yêu quý. 

- Nhóm máu A: Họ thận trọng và cẩn thận trong công việc. Người tuổi Trâu nhóm máu A thường hay là bờ vai tâm sự cho mọi người.

- Nhóm máu B: Họ luôn là người đưa ra những ý tưởng mới lạ trong một nhóm.

- Nhóm máu AB: Họ có ý chí mạnh mẽ, và sẽ không dễ dàng bị đánh bại bởi bất kỳ khó khăn nào.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Nhà đẹp - Hướng phong thủy phát tài năm 2016

Hướng phong thủy phát tài năm 2016

Hướng nhà là yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy. Năm 2016, các căn nhà hướng Tây Nam, cũng như vị trí Tây Nam của bất cứ...
Nhà đẹp - Kiêng kị 12 con giáp nên tránh trong tháng Chạp

Kiêng kị 12 con giáp nên tránh trong tháng Chạp

Trong tháng cuối cùng của năm Ất Mùi này, 12 con giáp vẫn cứ bận rộn, tất bật như trước và cứ cố gắng nỗ lực thì mọi thứ đều rất...
Nhà đẹp - Nhà phạm Tam Sát và cách hóa giải năm Bính Thân 2016

Nhà phạm Tam Sát và cách hóa giải năm Bính Thân 2016

Trong năm nay, góc hướng Nam và Tây Nam của ngôi nhà rơi vào vị trí Tam Sát. Chủ nhà cần chú ý để tránh mang đến những rủi ro...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7