Phạm Băng Băng giàu "nứt đố đổ vách" ngang tầm với sao Hollywood

24/08/2016 11:31:26 Nàng Hoa đán nổi tiếng lọt Top 5 những nữ diễn viên kiếm nhiều tiền nhất thế giới.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bỏ rơi bạn trai, Phạm Băng Băng nắm tay tình tứ với Lý Vũ Xuân Bỏ rơi bạn trai, Phạm Băng Băng nắm tay tình tứ với Lý Vũ Xuân Phạm Băng Băng xinh đẹp, lộng lẫy như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.
Cách Lý Thần đội mưa đi đón Phạm Băng Băng khiến fan ngưỡng mộ Cách Lý Thần đội mưa đi đón Phạm Băng Băng khiến fan ngưỡng mộ Fan "chết mê chết mệt" hành động chăm sóc bạn gái của Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng.
Vòng 2 lớn và hành động của Phạm Băng Băng dậy nghi vấn cô có bầu Vòng 2 lớn và hành động của Phạm Băng Băng dậy nghi vấn cô có bầu Phạm Băng Băng lại trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.
Phạm Băng Băng nổi tiếng eo thon giờ không còn nữa! Phạm Băng Băng nổi tiếng eo thon giờ không còn nữa! Trang phục thiếu kinh tế khiến Phạm Băng Băng lộ nhược điểm của cơ thể.
Bỏ người yêu, Phạm Băng Băng cặp kè trai trẻ
Bỏ người yêu, Phạm Băng Băng cặp kè trai trẻ Phạm Băng Băng cùng dàn tài tử hiện diện trong những khuôn hình nóng của ngày hè.
"Nàng Kim Tỏa" chúc phúc cho "Tử Vy Cách Cách" có một cuộc hôn nhân hạnh phúc "Nàng Kim Tỏa" chúc phúc cho "Tử Vy Cách Cách" có một cuộc hôn nhân hạnh phúc Phạm Băng Băng rất vui khi hay tin Lâm Tâm Như chuẩn bị thành gia lập thất.
Sau tất cả, Phạm Băng Băng vẫn là một nàng Hoa đán rực rỡ Sau tất cả, Phạm Băng Băng vẫn là một nàng Hoa đán rực rỡ Sau tin đồn có bầu vì vòng 2 to bất thường, Phạm Băng Băng lại thon thả và mảnh mai.
"Tình địch" của Phạm Băng Băng bị tố "làm trò" "Tình địch" của Phạm Băng Băng bị tố "làm trò" Trương Hinh Dư vừa chia sẻ trên trang cá nhân tiết lộ chuyện mình bị fan nam quấy rối.
Phạm Băng Băng hóa thành nàng Bạch Tuyết ma mị
Phạm Băng Băng hóa thành nàng Bạch Tuyết ma mị Da trắng như tuyết, môi đỏ, tóc đen... Phạm Băng Băng là nàng Bạch Tuyết thời hiện đại.
Ngắm bức ảnh "có 1 không 2" của Phạm Băng Băng khi 16 tuổi Ngắm bức ảnh "có 1 không 2" của Phạm Băng Băng khi 16 tuổi Khi mới vào nghề, Phạm Băng Băng chỉ là cô bé con tươi trẻ, đáng yêu.
Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng trả lời tin có bầu Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng trả lời tin có bầu Phạm Băng Băng và Lý Thần nhiều lần dính tin đồn chuẩn bị lên chức bố mẹ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7