Bỏ người yêu, Phạm Băng Băng cặp kè trai trẻ

21/07/2016 08:59:57 Phạm Băng Băng cùng dàn tài tử hiện diện trong những khuôn hình nóng của ngày hè.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Nàng Kim Tỏa" chúc phúc cho "Tử Vy Cách Cách" có một cuộc hôn nhân hạnh phúc "Nàng Kim Tỏa" chúc phúc cho "Tử Vy Cách Cách" có một cuộc hôn nhân hạnh phúc Phạm Băng Băng rất vui khi hay tin Lâm Tâm Như chuẩn bị thành gia lập thất.
Sau tất cả, Phạm Băng Băng vẫn là một nàng Hoa đán rực rỡ Sau tất cả, Phạm Băng Băng vẫn là một nàng Hoa đán rực rỡ Sau tin đồn có bầu vì vòng 2 to bất thường, Phạm Băng Băng lại thon thả và mảnh mai.
"Tình địch" của Phạm Băng Băng bị tố "làm trò" "Tình địch" của Phạm Băng Băng bị tố "làm trò" Trương Hinh Dư vừa chia sẻ trên trang cá nhân tiết lộ chuyện mình bị fan nam quấy rối.
Phạm Băng Băng hóa thành nàng Bạch Tuyết ma mị
Phạm Băng Băng hóa thành nàng Bạch Tuyết ma mị Da trắng như tuyết, môi đỏ, tóc đen... Phạm Băng Băng là nàng Bạch Tuyết thời hiện đại.
Ngắm bức ảnh "có 1 không 2" của Phạm Băng Băng khi 16 tuổi Ngắm bức ảnh "có 1 không 2" của Phạm Băng Băng khi 16 tuổi Khi mới vào nghề, Phạm Băng Băng chỉ là cô bé con tươi trẻ, đáng yêu.
Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng trả lời tin có bầu Phạm Băng Băng lần đầu lên tiếng trả lời tin có bầu Phạm Băng Băng và Lý Thần nhiều lần dính tin đồn chuẩn bị lên chức bố mẹ.
Thân hình mũm mĩm vẫn có thể đẹp như Phạm Băng Băng Thân hình mũm mĩm vẫn có thể đẹp như Phạm Băng Băng Tạng người đầy đặn với vòng hai phổng phao nhưng Phạm Băng Băng vẫn gợi cảm với bất kỳ trang phục nào.
Thành Long ôm eo, chọc ghẹo Phạm Băng Băng Thành Long ôm eo, chọc ghẹo Phạm Băng Băng Màn hội ngộ của Thành Long và Phạm Băng Băng khiến fan thích thú.
Phạm Băng Băng hóa yêu nữ hút hồn Lý Liên Kiệt
Phạm Băng Băng hóa yêu nữ hút hồn Lý Liên Kiệt “Nàng Đát Kỷ” Phạm Băng Băng dùng nhan sắc hòng quyến rũ “Khương Tử Nha” của Lý Liên Kiệt.
Bắt gặp Phạm Băng Băng tình tứ nép bên Lý Thần Bắt gặp Phạm Băng Băng tình tứ nép bên Lý Thần Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi nổi tiếng nhanh chóng là tâm điểm chú ý của fan.
Thành Long quậy hết cỡ cùng Phạm Băng Băng trong "Skiptrace"
Thành Long quậy hết cỡ cùng Phạm Băng Băng trong "Skiptrace" Nam diễn viên sẽ tái xuất trong bộ phim hành động hài mới nhất do Hollywood cùng Trung Quốc hợp tác sản xuất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7