Phạm Băng Băng bất ngờ dừng họp báo giữa chừng vì bị đe dọa

25/10/2016 10:29:50 Lý do chi tiết của vụ việc vẫn chưa được báo chí truyền thông đăng tải.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lý Thần sở hữu tài sản gần 3.500 tỷ đồng, không hề thua kém Phạm Băng Băng Lý Thần sở hữu tài sản gần 3.500 tỷ đồng, không hề thua kém Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng và Lý Thần được bình chọn là "xứng đôi vừa lứa".
Cay đắng những ông vua bị "cắm sừng" trên màn ảnh Hoa Ngữ Cay đắng những ông vua bị "cắm sừng" trên màn ảnh Hoa Ngữ Các vị vua nổi tiếng từng bị chính những tuyệt sắc giai nhân bên cạnh "cắm sừng" ngay trong cung cấm.
Đã lâu Phạm Băng Băng và Lý Thần mới tay trong tay cùng nhau đi chơi Đã lâu Phạm Băng Băng và Lý Thần mới tay trong tay cùng nhau đi chơi Phạm Băng Băng và Lý Thần lại quấn quýt bên nhau sau những ngày rời xa.
Làn da của Phạm Băng Băng không trắng sứ như nhiều người tưởng Làn da của Phạm Băng Băng không trắng sứ như nhiều người tưởng Bức ảnh khi chưa photoshop của Phạm Băng Băng khiến nhiều fan ngỡ ngàng.
Phạm Băng Băng tái ngộ "kẻ thù không đội trời chung" sau 10 năm Phạm Băng Băng tái ngộ "kẻ thù không đội trời chung" sau 10 năm "Đát Kỷ" Phạm Băng Băng và “Tiểu Na Tra” Ngô Lỗi hội ngộ sau 10 năm.
Vì sao Trương Hinh Dư cố mãi vẫn không vượt được Phạm Băng Băng? Vì sao Trương Hinh Dư cố mãi vẫn không vượt được Phạm Băng Băng? Từ một gái hư showbiz, người đẹp 29 tuổi Trương Hinh Dư đã có màn lột xác ngoạn mục...
Loạt phim "sánh ngang 50 sắc thái" giúp ngọc nữ màn ảnh lột xác Loạt phim "sánh ngang 50 sắc thái" giúp ngọc nữ màn ảnh lột xác Để thay đổi hình tượng bình hoa di động, họ chấp nhận đóng cảnh nóng hoặc kinh dị đến ghê người.
Phạm Băng Băng đẹp bất ngờ khi dự show Valentino nhờ giảm 6kg Phạm Băng Băng đẹp bất ngờ khi dự show Valentino nhờ giảm 6kg Nữ diễn viên xinh đẹp đã giảm cân cấp tốc trước khi lên đường sang Paris dự tuần lễ thời trang xuân hè 2017.
"Hoa đán đẫy đà" Phạm Băng Băng mi nhon hơn sau khi giảm 6 kg "Hoa đán đẫy đà" Phạm Băng Băng mi nhon hơn sau khi giảm 6 kg Có thông tin tiết lộ, Phạm Băng Băng đã giảm 6kg để tham dự tuần lễ thời trang.
Phạm Băng Băng nói về em trai: "Không biết sao hai chị em tôi không giống nhau" Phạm Băng Băng nói về em trai: "Không biết sao hai chị em tôi không giống nhau" Phạm Băng Băng lần đầu tiên chia sẻ về câu em trai Phạm Thừa Thừa.
Phạm Băng Băng và Lý Thần đeo nhẫn đôi: Chuyện kết hôn chỉ là sớm muộn! Phạm Băng Băng và Lý Thần đeo nhẫn đôi: Chuyện kết hôn chỉ là sớm muộn! Fan mong ngóng chuyện đám cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7