Cay mắt với lá thư bà bầu đơn thân gửi người yêu phản bội

Bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu không hay của mọi người, cô gái trẻ vẫn quyết tâm đi làm, trả nợ cho bạn trai nhưng đến khi có bầu, cái cô nhận được chỉ là sự ngoảnh mặt làm ngơ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tâm sự nghẹn lòng của mẹ bầu đơn thân 36 tuần Tâm sự nghẹn lòng của mẹ bầu đơn thân 36 tuần “Sợ khi đi sinh không có ai đi cùng, mình đã quyết định nhắn tin cho ba bé nhưng không một lời hồi âm…”
Bà bầu đập nát ô tô vì phát hiện chồng ngoại tình
Bà bầu đập nát ô tô vì phát hiện chồng ngoại tình Sự việc xảy ra tại Brazil khi người phụ nữ mang bầu phát hiện chồng của mình ngoại tình. Cô đã đập nát chiếc ô tô của chồng. Tuy nhiên, hành động của bà bầu được đánh giá là gây nguy hiểm cho cả mẹ và con.
Hành trình 36 tuần tự tiêm vào bụng để giữ con của mẹ bầu Hành trình 36 tuần tự tiêm vào bụng để giữ con của mẹ bầu Rất nhiều lần khi cầm ống tiêm trên tay, chị Huyền đã khóc vì thương con trong bụng.
Kim “siêu vòng ba”: "Mang thai là trải nghiệm tồi tệ nhất" Kim “siêu vòng ba”: "Mang thai là trải nghiệm tồi tệ nhất" Ngôi sao với vòng 3 bốc lửa gây tranh cãi khi cho biết cô chẳng hứng thú gì với chuyện mang thai, thậm chí còn bực bội.
Thế giới quá rộng lớn mà vòng tay mẹ quá nhỏ bé! Thế giới quá rộng lớn mà vòng tay mẹ quá nhỏ bé! Con là một phần của cơ thể mẹ, dòng máu của mẹ chảy trong con và nuôi con chín tháng. Mẹ là ngôi nhà chở che cho con suốt chín tháng. Và ba mẹ sẽ mãi là ngôi nhà, là nơi con luôn tìm được bình an, yên lành!
9 tháng mang bầu, 9 tháng cô đơn! 9 tháng mang bầu, 9 tháng cô đơn! Em đang trách mình liệu có phải em đã chọn nhầm người, đi lầm đường lạc lối để phải cô đơn khi đang bụng mang dạ chửa thế này.
“Bầu bí xa chồng ngày này buồn lắm!” “Bầu bí xa chồng ngày này buồn lắm!” Những ngày bình thường em chẳng nghĩ nhiều đâu nhưng hôm nay, tự nhiên nước mắt em rơi vì tủi thân anh ạ.
Khốn khổ chồng tôi... ốm nghén! Khốn khổ chồng tôi... ốm nghén! Chồng nôn ọe suốt ngày, cứ đến giờ cơm là trèo lên tận tầng 5 để trốn mùi.
Thư gửi con những ngày sắp "vượt cạn" Thư gửi con những ngày sắp "vượt cạn" Con yêu, mẹ đang ngóng từng giờ từng phút được nhìn vào đôi mắt con và nói cho con biết, mẹ yêu con đến nhường nào!
"Hai vạch" đỏ chót mà lòng ngổn ngang "Hai vạch" đỏ chót mà lòng ngổn ngang Em có nên giữ đứa con này nhưng em sao đủ can đảm để bỏ nó đây, biết phải làm sao đây?
Những ngày mang thai địa ngục Những ngày mang thai địa ngục Đến tháng thứ 7 thai kỳ, vì không thể chịu đựng nổi những tác dụng phụ do việc bầu bí tạo ra, tôi đã uống thuốc ngủ để kết thúc cuộc đời mình và đứa con trong bụng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7