"Đêm hội chân dài 7" bị xử phạt 35 triệu đồng

Sở VH-TT-DL TPHCM vẫn đang cân nhắc thêm hình thức phạt bổ sung.

Thanh tra Sở VH-TT-DL TPHCM đã ra Quyết định Xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch (áp dụng theo Nghị định số 75/2010/NĐ-CP), đối với Công ty TNHH Quốc tế Thời trang Vệ Nữ (Venus) do ông Nguyễn Khắc Tiệp làm Chủ tịch Hội đồng thành viên, với mức phạt tổng cộng 35 triệu đồng cho những hành vi vi phạm: Quảng cáo rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên (20 triệu đồng); tự tiện thay đổi trang phục khác với trang phục đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt và cho phép (5 triệu đồng); tự tiện thay đổi nội dung chương trình trình diễn thời trang sau khi đã được cấp giấy phép (10 triệu đồng). Thêm vào đó, sẽ tịch thu và tiêu hủy 10 ly quảng cáo cho rượu Martell.

 "dem hoi chan dai 7" bi xu phat 35 trieu dong - 1

Ông Trần Minh Phương, Trưởng phòng Quản lý Nghệ thuật Sở VH-TT-DL TPHCM, cho biết thêm: “Thanh tra sở đề xuất UBND TPHCM - Hội đồng xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa xã hội, xử phạt tội vi phạm trong việc in thiệp mời có hình ảnh phản cảm và quảng cáo rượu. Hình thức phạt này sẽ cao hơn. Các hành vi vi phạm của những người mẫu tham gia chương trình vẫn đang tiếp tục được Thanh tra sở xử lý. Hiện nay, Sở VH-TT-DL TPHCM vẫn đang cân nhắc thêm hình thức phạt bổ sung (chế tài bằng việc rút giấy phép vĩnh viễn hay có thời hạn)”.

Chương trình Đêm hội chân dài 7 diễn ra tối 20-5 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế (SECC), quận 7, với các bộ sưu tập của ba nhà thiết kế. Tuy nhiên, trong phần biểu diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Minh Tú, đã có nhiều trang phục được tự ý đưa lên sàn diễn mà chưa được Sở VH-TT-DL TPHCM duyệt. Trước đó, Sở VH-TT-DL TPHCM cũng đã nhắc nhở công ty tổ chức chương trình (Venus) về thiệp mời in hình các người mẫu phản cảm.

(Theo Như Hoa/ SGGP)
Thời trang - Ngọc Trinh 'đỏ rực' trong Đêm hội chân dài

Ngọc Trinh 'đỏ rực' trong Đêm hội chân dài

Ngọc Trinh tiếp tục nắm giữ vị trí 'linh hồn' của show diễn Đêm hội chân dài 7.
Thời trang - "Đêm hội chân dài" ngày càng mất giá

"Đêm hội chân dài" ngày càng mất giá

Dù nắm trong tay dàn người mẫu khá tốt nhưng trang phục và cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp không đủ sức cho "thiên thần cất...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7