Không thể nhịn cười trước những cú "vồ ếch" trên sàn diễn

Dù rất cảm thông cho những khó khăn mà người mẫu phải trải qua trên sàn diễn nhưng những cú "vồ ếch" hy hữu dưới đây khiến khả giả không thể nào không nhịn được cười.

"Vồ ếch" trên sân khấu là một tai nạn nghề nghiệp mà đến những siêu mẫu lành nghề như Naomi Campbell hay Candice Swanpoel không thể nào tránh khỏi. Bởi vì, có đôi khi, những cú ngã xảy ra không phải vì người mẫu thiếu chuyên nghiệp khi trình diễn mà còn bởi tác động của đôi giày cao gót cao lênh khênh hay trang phục rườm rà.

Dù rất cảm thông cho những khó khăn mà người mẫu phải trải qua trên sàn diễn nhưng những cú "vồ ếch" hy hữu dưới đây khiến khả giả không thể nào không nhịn được cười:

Người mẫu - Khánh My suýt "vồ ếch" vì váy cồng kềnhKhánh My suýt "vồ ếch" vì váy cồng kềnhNữ người mẫu khá vất vả khi diện một bộ váy dạ hội hoành tráng nặng đến hơn 5kg của NTK Lý Quí Khánh.
Người mẫu - Thanh Hằng choáng váng vì thí sinh liên tục vồ ếchThanh Hằng choáng váng vì thí sinh liên tục vồ ếchGiám khảo Thanh Hằng vừa chấm điểm thí sinh vừa hồi hộp theo dõi những màn catwalk nghẹt thở.
Video - 7 cú "vồ ếch" đau điếng đi vào lịch sử của người mẫu7 cú "vồ ếch" đau điếng đi vào lịch sử của người mẫuNhững cú ngã ngượng "chín mặt" trên sàn diễn thời trang đôi khi không phải vì người mẫu kém chuyên nghiệp mà còn bởi nhiều yếu tố...
Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nuthoi trang nu, vay cong sothoi trang 2017, thoi trang thu dong, thoitrang
X
CNT2T3T4T5T6T7