Sự kiện:

Mùa cưới

Mỗi năm Hội nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chuyên nghiệp quốc tế, có tên viết tắt là ISPWP, đều thực hiện một cuộc bình chọn những bức ảnh cưới đẹp nhất năm. Mỗi năm, các thành viên của hiệp hội sẽ tập trung 4 lần để bình chọn những tấm hình ấn tượng nhất theo mùa cho 20 hạng mục. Và dưới đây là những bức ảnh cưới được Hiệp hội ISPWP chọn lọc rất kỹ lưỡng để xếp hạng vào top ảnh cưới đẹp nhất năm. Đây là một hình ảnh rất ấn tượng từ một cặp đôi người Đài Loan.
Mời bạn quay lại trang

Thời trang

Thời trang - Thủy Tiên diện 3 váy cưới hoành tráng trong hôn lễThủy Tiên diện 3 váy cưới hoành tráng trong hôn lễ"Bà mẹ một con" diện 3 chiếc váy cưới có kiểu dáng sexy trong tiệc cưới với tuyển thủ Công Vinh.
Thời trang - Váy cưới đẹp như mơ của sao Hoa ngữ năm 2014Váy cưới đẹp như mơ của sao Hoa ngữ năm 2014Mỗi người đẹp chọn những kiểu váy cưới mang phong cách khác nhau, nhưng tất cả đều toát lên vẻ kiêu sa, thời thượng cho họ.
Thời trang - "Cười chảy nước mắt" vì ảnh chế váy áo trong Võ Tắc Thiên"Cười chảy nước mắt" vì ảnh chế váy áo trong Võ Tắc ThiênCư dân mạng đã chế một loạt ảnh hài hước và đặt biệt danh mới cho bộ phim là "Võ Đầu To".
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7