Tuyệt chiêu giúp tân hôn hoàn hảo, chàng 1 đêm rạo rực cả đời say đắm

Ngày 21/10/2019 16:11 PM (GMT+7)

Hãy nhớ, khi khỏe mạnh, tinh thần bạn và chàng đều phơi phới thì mới có đêm tân hôn đầy thú vị.

Chuẩn bị sức khỏe sẵn sàng

Kết hôn là việc hệ trọng của đời người nên cả bạn và chàng đều lao tâm khổ tứ để đám cưới diễn ra thật suôn sẻ. Nhưng bạn nên nhớ rằng nếu dồn hết tâm sức vào đám cưới, hai người có thể kiệt sức. Và như vậy, đêm tân hôn sẽ chẳng có gì đáng nhớ ngoài việc mỗi người kiếm một góc… để ngủ.

Vì vậy, giữ gìn sức khỏe cho đêm tân hôn luôn được xem là việc quan trọng nhất phải làm. Nhưng giữ gìn bằng cách nào? Bạn không thể giao phó hết mọi việc cho bố mẹ, người thân được. Bạn đừng lo, mọi việc sẽ ổn thỏa nếu bạn lên kế hoạch thật khoa học.

Tuyệt chiêu giúp tân hôn hoàn hảo, chàng 1 đêm rạo rực cả đời say đắm - 1

Bạn sắp xếp việc gì có thể làm trước thì nên giải quyết sớm. Ví dụ, bạn hãy đi chụp ảnh cưới vài tháng trước ngày lên xe hoa. Bạn và chàng sắp xếp thời gian đi ký hợp đồng thuê xe đón dâu, thuê địa điểm cưới, in thiếp mời,… Những việc tưởng chừng đơn giản này lại ngốn nhiều thời gian và sức lực của bạn lắm đó.

Khi giải quyết sớm những việc “bên lề”, tới đám cưới, bạn chỉ cần hồi hộp chờ ngày chàng rước bạn về dinh. Khi khỏe mạnh, tinh thần bạn và chàng đều phơi phới để chuẩn bị cho đêm tân hôn đầy thú vị.

Xức hương thơm quyến rũ

Dù hai bạn giữ gìn được cho nhau hay đã "ăn cơm trước kẻng" thì thời khắc đêm tân hôn vẫn thật sự thiêng liêng. Đó là thời điểm hai bạn chính thức thuộc về nhau, chính thức có quyền khám phá đời sống chăn gối mãnh liệt.

Vì vậy, bạn nên tạo sức quyến rũ cho bản thân. Xức nước hoa là lời khuyên được rất nhiều người tán thưởng. Khoa học đã chứng minh các mùi hương là cách nhanh nhất đánh thức não bộ, kích thích cảm xúc, và hứng thú. Hương thơm thoang thoảng kích thích khứu giác của chàng, đưa chàng vào cõi thiên thai. 

Tuyệt chiêu giúp tân hôn hoàn hảo, chàng 1 đêm rạo rực cả đời say đắm - 3

Nhưng không phải mùi hương nào cũng mang lại tác dụng. Bạn chỉ nên dùng hương hoa oải hương, gỗ thơm, hoa nhài. Đây là những mùi hương có tác dụng kích thích cảm hứng "yêu".

Diện đồ ngủ gợi cảm

Một thứ không thể thiếu trong đêm tân hôn chính là bộ đồ ngủ gợi cảm. Trước đám cưới, bạn nên bí mật sắm cho mình vài bộ đồ như vậy để kích thích ánh mắt của chàng. Không người đàn ông nào chịu đựng được khi cô vợ quá nóng bỏng với chiếc váy mỏng tang.

Bạn đừng ngại khi khoác váy áo gợi cảm trên giường. Chàng không bao giờ đánh giá bạn lẳng lơ với bộ váy đó mà ngược lại, chàng sẽ rất hạnh phúc vì bạn biết cách quan tâm tới đêm tân hôn.

Tuyệt chiêu giúp tân hôn hoàn hảo, chàng 1 đêm rạo rực cả đời say đắm - 4

Hơn nữa, chiếc giường là nơi riêng tư của hai vợ chồng, bạn đâu cần giữ ý hay đoan trang.

Thì thầm lời có cánh

Bạn hãy xác định bạn có rất nhiều điều cần làm trong đêm tân hôn chứ không chỉ riêng “chuyện ấy”. Và một trong những việc quan trọng là một lần nữa bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ở bên chàng.

Những lời có cánh như: “Em yêu anh”; “Em thật may mắn khi có anh bên đời” hay “Em hạnh phúc quá!” chẳng bao giờ là thừa. Bạn có nhắc đi nhắc lại cả đêm, chàng không chán đâu mà rất vui nữa đó.

Rồi hai người hãy nằm bên nhau, nắm tay nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp đã qua và hướng tới tương lai thật tươi sáng. Trong những thời khắc ngọt ngào như thế, bật một bản nhạc không lời nhẹ nhàng trầm lắng là một ý kiến hay.

Những đại kỵ khi quan hệ tình dục, vợ chồng cần biết để khỏi mang họa
Theo ý kiến của các chuyên gia tình dục, các cặp đôi khi quan hệ tình dục cần phải đặc biệt lưu ý những kiêng kị sau đây để đảm bảo sức khỏe. Bởi 'sai...
Theo Lê Lê (t/h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới