Bị bạn thách, học sinh lớp 7 gọi điện chửi 113

Ngày 22/1, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Tây Ninh đã mời N.V.T, SN 1999, học sinh lớp 7 của một trường THCS ở huyện Trảng Bàng và phụ huynh của em này đến cơ quan Công an để làm rõ hành vi gọi điện quấy rối Cảnh sát 113 của T.

Vào khoảng 11 giờ ngày 11/1, T. cùng một số bạn bè ngồi quán uống cà phê. Trong lúc nói chuyện, do bạn bè thách thức, T. đã dùng sim điện thoại của mình gọi đến số máy 113 và dùng lời lẽ thô tục, xúc phạm đến cán bộ thi hành công vụ.

Tại cơ quan Công an, T. đã tỏ ra ăn năn và nhận thức được hành vi của mình là sai trái. Trước đó, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội CATN cũng đã đến thông báo với Ban giám hiệu nhà trường về hành vi của T. Trường hợp của T. cũng vì nhận thức sai lệch, xuất phát từ phút nông nổi của tuổi vị thành niên.

Cùng ngày, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cũng đã mời làm việc Lê Quang Thuận, SN 1981, ngụ KP 1, thị trấn Châu Thành về hành vi gọi điện quấy rối Cảnh sát 113. Do  sau khi đi dự đám cưới về, có “ma men” trong người, Thuận gọi điện dùng lời lẽ thô tục mắng chửi Cảnh sát 113. Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã ra quyết định xử phạt Lê Quang Thuận 2.500.000 đồng về hành vi gây rối hoạt động bình thường của các cơ quan, tổ chức theo điểm H, khoản 3, điều 5, nghị định 167 của Chính phủ.

Đã có nhiều trường hợp gọi điện quấy rối Cảnh sát 113 bị xử phạt, giáo dục nhưng nhiều người vẫn có hành vi thiếu suy nghĩ, gây rối hoặc cản trở hoạt động bình thường của cơ quan, tổ chức vì nghĩ rằng dùng sim khuyến mãi sẽ không bị phát hiện.

Theo Thu Huê- Huyền Trang (Người lao động/Tây Ninh Online)
Tin tức - Đào Tết ngập phố giá “mềm” vẫn vắng khách

Đào Tết ngập phố giá “mềm” vẫn vắng khách

Nhiều gian hàng trưng bày đào Tết đã rộn ràng trên khắp phố nhưng theo ghi nhận sáng ngày 24/1, không khí mua sắm từ người dân vẫn...
Tin tức - HN: Cháy khu tập thể, dân ôm đồ đạc tháo chạy

HN: Cháy khu tập thể, dân ôm đồ đạc tháo chạy

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên ở tầng 2 của khu tập thể Thanh Xuân Bắc khiến nhiều hộ dân hoảng loạn chạy thoát ra ngoài. Sau cháy,...
Mua sắm - Giá cả - Vàng bật tăng mạnh nhất đầu năm nay

Vàng bật tăng mạnh nhất đầu năm nay

Giá vàng thế giới tăng cao kéo theo thị trường vàng trong nước lên mức cao nhất trong vòng một tuần trở lại đây.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7