Cuối tuần các tỉnh miền Bắc trời mát mẻ

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, thời tiết trên cả nước trong ngày 26 và 27/9 (dịp Tết Trung thu) sẽ tương đối mát mẻ

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, trong hai ngày cuối tuần (26-27/9), các tỉnh miền Bắc mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ 25-33 độ.

Trong khi đó, các tỉnh Trung Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ 25-35 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ 24-34 độ.

Hiện nay, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa dông rải rác. Ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và phía Nam quần đảo Trường Sa có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động. 

 cuoi tuan cac tinh mien bac troi mat me - 1

(Ảnh minh họa)

Cảnh báo, đêm nay và ngày mai (27/09) ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và phía Nam quần đảo Trường Sa còn có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 và có mưa dông rải rác; sóng biển cao từ 1.5-2.5m, biển động. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy. 

Đêm 26 và ngày 27/09/2015 các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.

Nam Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; ngày có mưa rào vài nơi. Gió đông nam đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Thêm 2 vết nứt đường ống dẫn nước từ sông Đà về Hà Nội

Thêm 2 vết nứt đường ống dẫn nước từ sông Đà về Hà Nội

Trong lúc kiểm tra lại đường ống dẫn nước bị vỡ sáng ngày 26.9, công nhân đã phát hiện thêm 2 vết nứt ở đường ống dẫn nước từ sông...
Pháp luật - Chồng bị vợ đánh: "Tôi chỉ trình bày chứ không tố cáo!"

Chồng bị vợ đánh: "Tôi chỉ trình bày chứ không tố cáo!"

Trong suy nghĩ của nhiều người, chỉ có đàn bà bị chồng bạo hành, còn đàn ông bị vợ bạo hành, chuyện hiếm như “lên giời”...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7