Đi qua cầu treo làm bằng kính, bạn có dám?

Sự kiện:

Chuyện lạ

Cây cầu treo ở Trung Quốc có một đoạn làm bằng kính cũng đủ khiến cho người bộ hành phải run rẩy tay chân mỗi khi đi qua.

Nếu bạn nghĩ rằng con đường làm bằng kính thật đáng sợ thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi thấy chiếc cầu làm bằng kính này.

 di qua cau treo lam bang kinh, ban co dam? - 1

Các kỹ sư người Trung Quốc đã xây dựng chiếc cầu treo có một đoạn làm bằng kính, cao 180m ở quận Pingjiang, tỉnh Hồ Nam. Độ cao này quá đủ để cho người đi qua phải chùn chân tại chỗ.

Đặc biệt, chiếc cầu dài 300m nối giữa 2 đỉnh núi đá còn tạo cảm giác lạnh gáy khi mỗi lần gió thổi cây cầu lại đung đưa.

 di qua cau treo lam bang kinh, ban co dam? - 2

"Lúc đầu tôi khá bình tĩnh bước đi trên cây cầu, tuy nhiên còn 1/3 con đường còn lại tôi đã phải quỵ gối vì quá sợ", Yun Ku, 23 tuổi, người vừa vượt qua chiếc cầu chia sẻ,

Cô nói thêm: "Tôi đã phải quay trở lại khi chiếc cầu làm bằng kính bị gió thổi đung đưa. Tôi đã phải cần sự thuyết phục, động viên của bạn trai để tiếp tục hành trình. Chân tôi như tan chảy ra tại chỗ và không thể bước tiếp. Nếu bất cứ ai bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi thì hãy đi trên chiếc cầy này bởi không còn nỗi sợ hãi nào lớn hơn".

Theo Tào Nga (Metro) (Khampha.vn)
Tin tức - Rợn người đi qua cầu phao Chợ Hôm

Rợn người đi qua cầu phao Chợ Hôm

Cầu phao dài khoảng 300m, rộng gần 2m, hai bên không hề có lan can hay tay vịn, mặt cầu được đan lát bằng các tấm gỗ mỏng, cọc...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7