Chuyen la | Chuyen la the gioi | Chuyen la co that

Hết hồn thấy bàn tay lạ trong ảnh chụp 116 năm trước

Bức ảnh chụp những cô gái ở nhà máy sợi lanh khoảng năm 1900 đã khiến người xem hoảng hồn khi phát hiện ra dấu vết của “ma” trong đó.

Hình ảnh đen trắng có 15 cô gái ngồi ngay ngắn tại một nhà máy lanh tại Belfast, Bắc Ireland. Hầu hết những cô gái trẻ đều khoanh tay trước ngực nhưng khi nhìn gần, sẽ thấy một điểm bất thường trong bức hình.

 het hon thay ban tay la trong anh chup 116 nam truoc - 1

Cô gái ngồi hàng thứ ba bên tay phải có một bàn tay kì lạ đặt trên vai. Cô gái đứng phía sau người này rõ ràng đang khoanh tay nên câu hỏi đặt ra là bàn tay kia thuộc về ai?

Cô gái trẻ bị bàn tay lạ đặt lên vai cũng không tỏ vẻ sợ sệt mà vẫn cười rất tươi trước ống kính máy ảnh. Khi phóng to bức hình, có thể thấy rõ chi tiết của bàn tay với những ngón tay thuôn dài và một ngón cái.

Bức ảnh kì lạ này đến nay vẫn chưa được giải đáp một cách thấu đáo.

Tin tức - Hoảng hồn phát hiện dê mới sinh có 'mặt người' ở MalaysiaHoảng hồn phát hiện dê mới sinh có 'mặt người' ở MalaysiaHình ảnh một con dê mới sinh ở Malaysia có khuôn mặt giống... mặt người khiến nhiều người hoảng hồn.
Tin tức - Hoảng hồn vì nước sông Ba bỗng chuyển màu xanhHoảng hồn vì nước sông Ba bỗng chuyển màu xanhMấy ngày nay nước sông Ba đoạn qua huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai bỗng chuyển màu xanh lá đậm đặc và có mùi hôi nồng nặc làm ảnh...
Tin tức - Hoảng hồn sau khi cấy que tránh thaiHoảng hồn sau khi cấy que tránh thaiLựa chọn biện pháp cấy que tránh thai, song không ít chị em phát hoảng với tác dụng phụ không mong muốn...
Theo Quang Minh (Dân Việt)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7