'Kiều nữ Hải Dương' lại làm thêm tài xế bất tỉnh?

Ông Q. cho biết được bà N. thuê chở tới Đà Lạt, tới gần sáng, bà N. đưa cho ông Q. bốn viên thuốc, sau khi uống xong thì ông bất tỉnh.

Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa chuyển vụ việc có liên quan đến bà P.T.T.N - có hộ chiếu mang quốc tịch Mỹ, biệt danh “kiều nữ Hải Dương” - đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Lâm Đồng để làm rõ.

 'kieu nu hai duong' lai lam them tai xe bat tinh? - 1

Khoảng 6h ngày 8.6, Công an TP.Đà Lạt nhận được tin báo về trường hợp ông H.V.Q ở Khánh Hòa nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng hôn mê. 

Đến trưa cùng ngày ông Q tỉnh lại và kể, ngày 7.6, ông được bà N hợp đồng chở lên Đà Lạt du lịch. Đến tối thì hai người thuê phòng tại một khách sạn ở Đà Lạt để nghỉ. Tới gần sáng, bà N đưa cho ông Q bốn viên thuốc, sau khi uống xong thì ông bất tỉnh.

Theo Pháp luật TP.HCM
Tin tức - Kiều nữ khiến hàng loạt đại gia sập bẫy trăm tỷ

Kiều nữ khiến hàng loạt đại gia sập bẫy trăm tỷ

Chỉ với những giấy tờ giả cùng lời nói ngon ngọt, Thanh lừa đảo hàng chục người và nạn nhân thiệt hại ít nhất cũng chục tỉ đồng....
Tin tức - Cha 'kiều nữ Hải Dương' nghi ngờ con gái bị bôi nhọ

Cha 'kiều nữ Hải Dương' nghi ngờ con gái bị bôi nhọ

Trong tâm trạng bức xúc, ông C. (bố nữ Việt kiều) cũng cho rằng rất có thể: Con gái và gia đình ông đang là nạn nhân của một âm...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7