Nam thanh niên xăm chân dung Tướng Giáp trên tay

Mất gần 4 giờ, anh Đỗ Văn Khương đã được các kỹ thuật viên xăm hình nghệ thuật hoàn tất tác phẩm chân dung Đại tướng trên cánh tay.

Có rất nhiều cách để bày tỏ sự tôn kính, niềm tiếc thương đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong những ngày này.

Và lựa chọn xăm chân dung Đại tướng lên cánh tay là cách để anh  Đỗ Văn Khương, 38 tuổi, ngụ quận 5, TP.HCM, tưởng nhớ tới vị tướng tài ba của dân tộc Việt Nam.

 nam thanh nien xam chan dung tuong giap tren tay - 1

Kỹ thuật viên thực hiện hình xăm chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp lên cánh tay của anh Khương

Chiều nay (10/10), anh Khương tới một tiệm xăm nghệ thuật trên đường Điện Biên Phủ, quận 10, TP.HCM mang theo bức ảnh chân dung vị Đại tướng thiên tài và đề nghị được các kỹ thuật viên thực hiện các công đoạn xăm chân dung Đại tướng lên cánh tay phải của anh.

“Tôi cũng như bao người dân của đất nước, luôn dành sự ngưỡng mộ đối với tài đức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Xăm chân dung của Đại tướng là cách để tôi luôn được nhìn thấy hình ảnh Đại tướng ở mọi nơi”, anh Khương chia sẻ lý do xăm chân dung Đại tướng lên tay mình.

 nam thanh nien xam chan dung tuong giap tren tay - 2

Sau gần 4 giờ thực việc, tác phẩm chân dung của Đại tướng đã hoàn tất.

Anh Huy, chủ tiệm xăm nghệ thuật Lạc Việt cho biết dù khá bất ngờ trước đề nghị của anh Khương về việc xăm hình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, song đây cũng là việc làm có ý nghĩa, bày tỏ sự tôn kính Đại tướng của anh Khương, nên các kỹ thuật viên đã đồng ý thực hiện tác phẩm này.

Sau gần 4 giờ thực hiện, chân dung vị tướng thiên tài đã được xăm hoàn chỉnh lên cánh tay của anh Khương.

 nam thanh nien xam chan dung tuong giap tren tay - 3

Anh Khương khoe hình xăm chân dung Đại tướng. Anh cho biết đây là cách bày tỏ sự tôn kính đối với vị Đại tướng tài đức của dân tộc

Anh Khương kể, dù không có cơ hội để tiếp xúc với Tướng Giáp, chỉ được nghe, được học, đọc các tư liệu về những chiến công và tài đức của ông, nhưng chừng đó là quá đủ để anh dành tình cảm tôn kính đối với ông.

Anh Khương chia sẻ: “Trong một lần được nghe Đại tướng nói chuyện về chương trình quân sự, hình ảnh ông đứng nói chuyện, mặc bộ quân phục trang nghiêm đã in dấu trong lòng tôi”.

Anh Khương bày tỏ anh vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của Đại tướng, anh dự định sẽ đáp máy bay ra Quảng Bình để được viếng Đại tướng nơi quê nhà của ông.

Theo Theo Nguyễn Quang (Khampha.vn)
Mua sắm - Giá cả - Bún 'bẩn': Kiểm soát chặt cơ sở làm bột

Bún 'bẩn': Kiểm soát chặt cơ sở làm bột

Đề phòng bún bị tẩy bằng Tinopal, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh cần kiểm tra chặt chẽ cơ sở sản xuất bột ướt để...
Tin tức - Hà Nội nắng, Quảng Bình mưa ngày Quốc tang

Hà Nội nắng, Quảng Bình mưa ngày Quốc tang

Thời tiết Hà Nội tương đối đẹp trong khi Quảng Bình sẽ có mưa rải rác trong hai ngày Quốc tang 12/10 và 13/10.
Tin tức - Bão Nari giật cấp 13 đang tiến vào biển Đông

Bão Nari giật cấp 13 đang tiến vào biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, trên khu vực phía đông Philippin một cơn bão mạnh cấp 11, cấp 12, giật cấp...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7