Ngày 11/3 miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường mới

Từ ngày 11/3, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường mới, các tỉnh miền Bắc trời chuyển rét, một số nơi có mưa.

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ từ ngày 7 - 9, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Từ ngày 10 đến ngày 14, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 11, ngày 12, những ngày khác  có mưa vài nơi. Gió nhẹ.

Tuy nhiên, từ ngày 11, trời chuyển rét do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường mới. Ngày 15, ngày 16, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

 ngay 11/3 mien bac don dot khong khi lanh tang cuong moi - 1

Miền Bắc sắp đón thêm một đợt không khí lạnh (Ảnh minh họa)

Phía Đông Bắc Bộ ngày 7, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Ngày 08, ngày 09, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ ngày 10 đến ngày 14, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 10, ngày 11, sau có mưa vài nơi. Gió chuyển đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Từ ngày 11, trời chuyển rét. Ngày 15, ngày 16, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 7 đến ngày 9, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng; riêng phía bắc, ngày 7 đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Từ ngày 10 đến ngày 14, nhiều mây, có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Từ ngày 11, phía bắc trời rét. Ngày 15, ngày 16, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.             

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 7 đến ngày 10, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Từ ngày 11 đến ngày 14, phía bắc nhiều mây có mưa rải rác; phía nam có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Ngày 15, ngày 16, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.    

Hôm nay thời tiết Hà Nội trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26oC        

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Miền Bắc rét đậm, Hà Nội thấp nhất 10 độ C

Miền Bắc rét đậm, Hà Nội thấp nhất 10 độ C

Khối không khí lạnh dự báo đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Bắc, nhiệt độ giảm sâu, trời rét đậm có nơi rét hại.
Tin tức - Miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại diện rộng

Miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại diện rộng

Hôm nay thủ đô Hà Nội nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng sớm từ 10 - 13 độ C. Dự kiến đợt rét đậm này sẽ kéo dài đến hết ngày 27.
Tin tức - Ngày mai miền Bắc hết rét đậm, nhiệt độ tăng dần

Ngày mai miền Bắc hết rét đậm, nhiệt độ tăng dần

Hôm nay các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì thời tiết rét đậm, rét hại. Đến sáng mai, nhiệt độ bắt đầu tăng dần lên, buổi trưa có...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7