Thứ Sáu của bạn (22/8/2014)

Hôm nay, Song Tử không nên làm trung gian hòa giải trong một cuộc tranh luận, Bảo Bình nên quan tâm hơn đến một nửa của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương cảm thấy hôm nay thật khó để tập trung trong công việc và do đó, hiệu quả công việc của bạn có thể giảm đi ít nhiều đấy. Tuy nhiên, Bạch Dương sẽ thành công trong việc hóa giải cuộc xung đột giữa các đồng nghiệp. Bạn nên tỏ ra thấu hiểu và biết cách lắng nghe những người lớn tuổi trong gia đình nhé! Một người bạn thân sẽ ghé thăm bạn vào buổi tối đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Sáng nay, Kim Ngưu sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng và sẽ muốn bắt đầu một hoạt động mới. Một vấn đề mà bạn đã bỏ qua thời gian gần đây thì giờ sẽ lại nổi lên đấy. Sẽ là khôn ngoan nếu Kim Ngưu biết tránh đi những cuộc tranh cãi nhé! 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay không phải là thời điểm để Song Tử có thể làm trung gian hòa giải trong một cuộc tranh luận đâu. Bạn có thể thất bại và khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn đấy. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của người yêu mình, để tránh một cuộc cãi vã, gây gổ về chi tiêu nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải chớ nên nhận thêm nhiều trách nhiệm mới trong ngày hôm nay nhé. Có vẻ như bạn không đủ năng lượng để hoàn thành mọi công việc trong tay mình đâu. Bạn nên giữ bình tĩnh trong mọi việc vì hôm nay bạn khá là căng thẳng đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử đừng nên tham công tiếc việc mà lập cho mình một kế hoạch dày đặc ngày hôm nay nhé. Những tình huống không ngờ có thể xảy ra khiến bạn phải thay đổi lịch trình của mình đấy. Sáng nay, bạn được tin phải đi công tác ngắn ngày. Người ấy sẽ khá buồn vì chuyện này đấy. Hãy giữ bình tĩnh!

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Trước buổi trưa, Xử Nữ có thể hơi kích động một chút và bạn nhận ra mình rơi vào những tình huống khó xử với bạn bè và gia đình. Các sáng kiến của bạn có thể không được đánh giá cao ngày hôm nay đâu. Bạn có thể nên tránh tranh cãi với một người lớn tuổi hơn và nên nghỉ ngơi nhiều hơn nhé Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9 – 23/10) 

Sếp của bạn có thể trách mắng bạn vì không hoàn thành công việc quan trọng đúng thời hạn. Mặc dù đây không hoàn toàn là lỗi của bạn nhưng bạn nên giữ bình tĩnh và giải thích cho sếp hiểu nhé! Một người lớn tuổi hơn sẽ giúp đỡ bạn xỏa bỏ được hiểu nhầm này.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11) 

Bạn sẽ đang phải tập trung vào những dự án kinh doanh và có xu hướng bỏ bê cuộc sống tình cảm của mình. Bạn thậm chí còn từ chối lời mời đến thăm một người bạn vì lý do công việc đấy. Lời khuyên dành cho bạn là hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình, những người thân yêu và những người bạn nhé. Nếu họ cần giúp đỡ thì đừng từ chối nhé Hổ Cáp! 

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12) 

Hôm nay sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh trong tình yêu của bạn. Những hiểu lầm chỉ được làm rõ sau khi bạn trao đổi thẳng thắn với người yêu của mình. Một người lớn tuổi hơn sẽ giúp bạn giải quyết được tình hình tài chính của mình. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết có thể cảm thấy buồn vì một tin tức không mấy tốt lành từ người thân yêu. Hãy cố gắng kiểm soát sự bốc đồng của mình, và tránh tranh luận gay gắt nhé! Ma Kết nên bình tĩnh và tỏ ra thấu hiểu hơn nhé! 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dường như không có tâm trạng để giao tiếp trong hôm nay. Bạn nên trì hoãn các cuộc họp hay gặp gỡ với người yêu nhé! Bạn có thể muốn tránh tham gia vào những hoạt động nhiều thử thách đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thật thấu đáo. Bảo Bình nên quan tâm hơn đến người yêu của mình nhé! 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Bạn dự định đi công tác hôm nay nhưng người ấy không hoàn toàn ủng hộ ý kiến này của bạn đâu. Không khí trong gia đình của bạn hôm nay sẽ khá căng thẳng đấy. Bạn nên tìm đến lời khuyên từ một người thân lớn tuổi hơn nhé! Vào buổi tối, Song Ngư sẽ rất vui khi có những vị khách đến thăm.

(Theo Mực Tím)
Tin tức - Điểm mặt 10 quốc gia ít khách du lịch nhất thế giới

Điểm mặt 10 quốc gia ít khách du lịch nhất thế giới

Thế giới còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn nhưng chưa được khai thác đúng như tiềm năng.
Tin tức - Bé gái ‘có giòi’ vui vẻ khi rời chùa Bồ Đề

Bé gái ‘có giòi’ vui vẻ khi rời chùa Bồ Đề

Trưa 21/8, Tâm Anh bé gái bị bệnh ly thượng bì bóng nước tại chùa Bồ Đề đã được đưa sang Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn...
Tin tức - Nữ y tá treo cổ tự tử vì sinh con gái, bị nhà chồng khinh rẻ

Nữ y tá treo cổ tự tử vì sinh con gái, bị nhà chồng khinh rẻ

Trang Sina đưa tin, ngày16/8 vừa qua, tại thành phố Ân Bình, Quảng Đông, Trung Quốc, sự việc một nữ y tá 38 tuổi treo cổ tự tử tại...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7