Vui đùa bên ao cá, hai trẻ lớp 1 chết đuối

Trên đường đi học về, hai em học sinh vui đùa bên ao cá bị trượt chân rớt xuống ao, chết đuối.

Ngày 17/4, gia đình hai em Phan Thị Như Ý và Nguyễn Văn Đạt (cùng sinh năm 2008, học sinh lớp 1) đau buồn tổ chức lễ mai táng cho hai đứa trẻ xấu số.

Theo thông tin từ Công an xã Bình Dương (huyện Thăng Bình, Quảng Nam), chiều muộn 16/4, hai em Như Ý, Văn Đạt (đều là học sinh lớp 1 Trường tiểu học Lê Văn Tám, xã Bình Dương) đi học về. Trên đường đi, hai em dừng lại chơi đùa ở ao nuôi cá của một hộ dân tại xã Bình Dương. Do không cẩn thận, cả hai bị trượt chân rớt xuống ao nước sâu.

Ngay sau đó, người dân đã phát hiện, vớt thi thể của hai em lên bờ để đưa về nhà.

Ngay trong ngày, đại diện chính quyền xã Bình Dương và Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình chi phí mai táng cho hai học sinh xấu số.

Theo Theo Huy Hoàng (Khampha.vn)
Tin tức - Nỗi đau người mẹ có con chết đuối ở bể bơi

Nỗi đau người mẹ có con chết đuối ở bể bơi

“Con tôi chết thảm quá, cái chết của cháu thật khó hiểu. Tôi không hiểu lúc đó thầy cô giáo và lực lượng bảo vệ, nhân viên ở hồ...
Tin tức - Rủ nhau tắm suối, 2 học sinh chết đuối thương tâm

Rủ nhau tắm suối, 2 học sinh chết đuối thương tâm

Ngày 13/4, UBND xã Trường Xuân (Quảng Ninh - Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai học sinh...
Tin tức - Cặp song sinh 3 tuổi chết đuối trong nước mưa

Cặp song sinh 3 tuổi chết đuối trong nước mưa

Khi được hàng xóm phát hiện, hai bé Jocelyn và Shaylyn Spurlock vẫn đang nắm chặt tay nhau, ướt sũng trong vũng nước mưa.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7