Nhận diện mẫu phụ nữ thích "phi công trẻ"

Sự kiện:

Bói tình yêu

Đàn ông luôn thích những cô gái trẻ đẹp, và có những mẫu phụ nữ cũng rất thích nam giới trẻ đẹp hơn mình.

Theo Nhân tướng học, từ một vài đặc điểm trên khuôn mặt người phụ nữ cũng có thể tiết lộ rằng cô ấy có khuynh hướng thích “phi công trẻ” hay không.

 nhan dien mau phu nu thich "phi cong tre" - 1

Phụ nữ xương gò má cao thích những người đàn ông còn trẻ và có chút khờ khạo (Ảnh minh họa)

1. Trán cao và rộng

Phụ nữ có trán cao và rộng thường mạnh mẽ, có sự đột phá trong công việc, tính cách cởi mở và dễ làm nên chuyện đại sự. Nếu so với đàn ông, thì về mặt trí tuệ họ không hề thua kém, họ cũng rất có khí phách, có phong độ của một nữ tướng.

Mẫu người phụ nữ này không bao giờ cảm thấy thỏa mãn với hiện tại, luôn không ngừng phấn đấu vươn lên. Cũng bởi năng lực tốt như vậy mà với họ, kinh tế không phải là vấn đề đáng lo ngại và thường thì họ sẽ không thích ở nhà lo chuyện nội trợ.

Việc yêu một “phi công trẻ” dĩ nhiên cũng là một trải nghiệm thú vị mà họ muốn thử qua.

2. Mũi cao

Trong Nhân tướng học thì cái mũi của người phụ nữ có vai trò rất quan trọng, ngoài sự biểu thị vận tài lộc của người chồng thì nó còn biểu thị cả năng lực của người phụ nữ ấy. Nếu người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao chót vót thì điều này tượng trưng cho việc họ có độ ham muốn cao, có tham vọng mạnh mẽ và vô cùng quyết đoán.

Đây là mẫu phụ nữ mạnh mẽ và thường nổi bật, tạo ra sự khác biệt so với đám đông. Xét về mặt tình cảm thì những người phụ nữ này thích kiểm soát đàn ông. Vì vậy, những người đàn ông trẻ tuổi “đảm đang”, dễ bảo sẽ chiếm được tình cảm của họ.

3. Xương gò má cao

Những người phụ nữ có xương gò má cao thường rất “bá đạo”. Mẫu người này vô cùng ngang ngược, không thích bị áp đặt bởi các quy tắc, trong công việc rất chuyên quyền, độc đoán. Hơn nữa, nếu gò má đầy đặn thì là người phụ nữ có quyền lực vô cùng lớn, có số làm lãnh đạo, rất có năng lực quản lý, chính là một nữ tướng.

Về mặt tình cảm, mẫu người này không bao giờ chấp nhận thiệt thòi, mà còn muốn đàn ông phải phục tùng mình, họ thích những người đàn ông còn trẻ và có chút khờ khạo.

4. Miệng rộng

Miệng rộng không phải là lợi thế riêng của đàn ông, với phụ nữ cũng vậy. Người phụ nữ miệng rộng thường có tài, có tiền. Hơn nữa, nếu miệng rộng mà hơi lệch thì là người không câu nệ tiểu tiết, có ham muốn dục vọng cao.

Mẫu người phụ nữ này tính cách cũng khá thoải mái, không quan trọng người tình của mình yếu hay mạnh. Nói cách khác thì họ cũng thích mình được quyền “bảo vệ đàn ông”, thế nên cô ấy cũng sẽ thích những tuýp đàn ông trẻ tuổi, hơi yếu đuối một chút.

* Thông tin mang tính tham khảo

Theo Nhã Thư (Infornet)
Tình yêu - Giới tính - Đàn ông càng ngày càng thích... "lái máy bay"

Đàn ông càng ngày càng thích... "lái máy bay"

Nhiều người cho rằng yêu gái trẻ mới là sành điệu, nhưng trên thực tế, những người đàn ông đích thực có rất nhiều lý do để yêu một...
Tình yêu - Giới tính - Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay

Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay

Cuối cùng mối tình của Ái Linh và Thanh Phương cũng có cái kết ngọt ngào bằng đám cưới đẹp như mơ vào đúng ngày Valentine.
Tình yêu - Giới tính - Tình yêu nửa thập kỉ của “Phi công trẻ - Máy bay già”

Tình yêu nửa thập kỉ của “Phi công trẻ - Máy bay già”

Không muốn chuyện tình cảm bị mọi người bàn tán, năm đầu yêu nhau Minh Huy và Hương Giang giấu kín không một ai hay biết.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7