Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay

Ngày 15/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Cuối cùng mối tình của Ái Linh và Thanh Phương cũng có cái kết ngọt ngào bằng đám cưới đẹp như mơ vào đúng ngày Valentine.

Từ năm 2015, khi luật pháp Việt Nam cởi mở hơn với kết hôn đồng giới, các cặp đôi đã mạnh dạn “danh chính ngôn thuận” về chung nhà bằng những đám cưới ngọt ngào và xúc động. Tiếp sau hôn lễ của Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Doanh nhân Sơn Đoàn, mới đây, hai cô gái Ái Linh và Thanh Phương cũng đã chính thức kết hôn vào ngày 14/2. Điểm đặc biệt là hai cô gái thực hiện nghi lễ trên máy bay.

Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay - 1

Hơn một thập kỷ yêu nhau và cuộc đấu tranh dữ dội của hai cô gái mong được sống thực với giới tính của mình, cuối cùng mối tình của Ái Linh và Thanh Phương cũng có cái kết ngọt ngào bằng đám cưới đẹp như mơ vào đúng ngày thần Valentine mang tình yêu đến khắp nhân gian.

Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay - 2

Chuyến bay của Vietjet cất cánh, đưa câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của Linh và Phương bay vào trời xanh như thể hiện sự tự do, khao khát của đôi lứa. Toàn bộ hành khách trên chuyến bay trở thành những người chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của đôi trẻ và được tặng quà cưới là những thanh sô cô la ngọt ngào.

Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay - 3

… tiếng vĩ cầm của nghệ sĩ Sima

Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay - 4

…và lời chúc hạnh phúc của các hành khách

Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay - 5

…Mang đến niềm hạnh phúc vỡ òa cho đôi bạn trẻ. “Cảm ơn hãng hàng không đã hiểu và ủng hộ tình yêu của chúng mình. Chúng mình sẽ sống thật hạnh phúc”, Thanh Phương xúc động chia sẻ

Đám cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ Việt trên máy bay - 6

Từ đầu năm 2015, tuy pháp luật không thừa nhận nhưng cũng không còn cấm đoán chuyện kết hôn đồng giới. Như bao cặp đôi đồng giới khác, hai cô gái Ái Linh, Thanh Phương vui mừng vô cùng vì giờ đây họ đã có thể tổ chức hôn lễ và trao nhau nhẫn cưới nguyện ước bên nhau trọn đời

Theo Khám phá
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu