Tình yêu nửa thập kỉ của “Phi công trẻ - Máy bay già”

Không muốn chuyện tình cảm bị mọi người bàn tán, năm đầu yêu nhau Minh Huy và Hương Giang giấu kín không một ai hay biết.

Câu chuyện tình của Hương Giang, cô gái gốc Bắc, 30 tuổi và chàng trai sinh sống tại Sài Gòn kém mình 1 tuổi – Minh Huy đã trải qua 5 năm đầy những thăng trầm trước khi nên duyên vợ chồng. Mối tình “phi công trẻ - máy bay bà già” đó cũng có không ít những điều thú vị.

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 1

Chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi "Phi công trẻ - máy bay bà già"

Có cảm tình ngay lần đầu khi gặp “Máy bay hot girl”

Sau khi tốt nghiệp Đại học, vốn là một người mạnh mẽ, Hương Giang chuyển vào Sài Gòn sinh sống và lập nghiệp. Cô xin vào làm cho một công ty, cũng chính tại nơi đây, Hương Giang có cơ hội gặp được người đàn ông của đời mình – người mà trước nay cô không bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình gọi bằng chồng.

Thời điểm Hương Giang vào làm, Minh Huy đang công tác tại nước ngoài. Ở Công ty mà Giang làm khi ấy rất ít con gái, vì vậy sự xuất hiện của cô nàng nhanh chóng gây sự chú ý. Ở nước ngoài, Minh Huy được mấy đồng nghiệp “thông báo”: “Ở công ty mới có em hot girl” về đó” khiến anh chàng bị ấn tượng.

Ngày đầu tiên trở về nước đi làm, khi gặp Hương Giang, Minh Huy  đã có cảm tình với cô gái hơn mình 1 tuổi này. Tuy nhiên lúc đó mới chỉ là đồng nghiệp thông thường. Vả lại, từ trước tới nay, Hương Giang không nghĩ sẽ yêu một chàng trai Sài Gòn bởi vì cô sợ sự khác biệt văn hóa, vùng miền và quê quán xa xôi.

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 2

Câu chuyện tình của Hương Giang, cô gái gốc Bắc, 30 tuổi và chàng trai sinh sống tại Sài Gòn kém mình 1 tuổi – Minh Huy đã trải qua 5 năm đầy những thăng trầm trước khi nên duyên vợ chồng.

Cho tới khi Hương Giang được chuyển sang làm cùng một bộ phận với Minh Huy cặp đôi này mới có cơ hội để hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm cứ thế ngày một nảy sinh và cả hai yêu nhau từ bao giờ không biết.

Mặc dù chỉ hơn Minh Huy 1 tuổi nhưng ngại cảnh bị chọc ghẹo “phi công trẻ lái máy bay bà già”, Minh Huy và Hương Giang quyết định giấu kín chuyện tình cảm: “Nhắc lại kỉ niệm năm đầu yêu nhau, mình không thể nào quên được và vẫn cảm thấy nghẹn ngào. Phải tới 1 năm hai đứa yêu nhau mà giấu không cho mọi người biết. Không biết bao lần anh đội nắng, đội mưa đi đón mình… Những kỉ niệm đó chẳng thể nào quên được” – Hương Giang chia sẻ.

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 3

Mặc dù chỉ hơn Minh Huy 1 tuổi nhưng ngại cảnh bị chọc ghẹo “phi công trẻ lái máy bay bà già”, Minh Huy và Hương Giang quyết định giấu kín chuyện tình cảm trong 1 năm đầu yêu nhau

5 năm gắn bó và vượt mọi khó khăn để đi tới bến bờ hạnh phúc

Yêu nhau được khoảng hơn 2 năm là lúc cặp đôi này bắt đầu phải đối diện với những sóng gió. Quê quán xa nhau thực sự là một trở ngại khiến cả hai gặp không ít những khó khăn. Có nhiều lúc, cả Minh Huy và Hương Giang cảm thấy mệt mỏi tuy nhiên chưa bao giờ cặp đôi này nghĩ sẽ buông tay hay dừng lại.

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 4

Có nhiều lúc, cả Minh Huy và Hương Giang cảm thấy mệt mỏi tuy nhiên chưa bao giờ cặp đôi này nghĩ sẽ buông tay hay dừng lại.

“Yêu nhau 5 năm có khá nhiều những trắc trở nhưng chúng mình rất ít khi cãi nhau và đặc biệt là chưa bao giờ nghĩ sẽ chia tay. Cả hai đứa luôn cố gắng vượt qua mọi chuyện để đi tới bến bờ hạnh phúc cùng nhau” – Hương Giang.

Sau nửa thập kỉ yêu nhau, Minh Huy và Hương Giang đã chính thức nên duyên vợ chồng. Được biết, cặp đôi này tổ chức hôn lễ vào ngày 16/4 tới đây, đưa mối tình “phi công trẻ, máy bay bà già” tới cái kết viên mãn.

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 5

Sau nửa thập kỉ yêu nhau, Minh Huy và Hương Giang đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Tháng 1 vừa rồi, cặp đôi này đã thực hiện bộ ảnh cưới dưới hoa đào tại thành phố tình yêu Đà Lạt. Cùng ngắm nhìn một vài bức ảnh cưới ấn tượng của Minh Huy và Hương Giang:

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 6

Ngày xuân, hoa đào và giấc mộng về một mái ấm gia đình của đôi lứa yêu nhau

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 7

Chờ mong ngày về chung một nhà

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 8

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 9

Đôi uyên ương cùng nhiếp ảnh gia đã có một ngày "lang thang" tuyệt vời vào ngay mùa hoa mai anh đào đang nở rộ ở Đà Lạt.

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 10

Tình yêu đi tới cái kết viên mãn sau 5 năm gắn bó

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 11

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 12

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 13

tinh yeu nua thap ki cua “phi cong tre - may bay gia” - 14

Những bức ảnh lãng mạn như mùa đông tại các thành phố châu Âu thực chất được chụp tại Đà Lạt

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: KIM OI Wedding & Events) (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng