Ơn giời tập 2: Việt Trinh dùng gậy gỗ phang vào đầu Trường Giang

Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân và Chí Thiện thể hiện tài ứng biến khôn khéo khi trở thành khách mời trong Ơn giời cậu đây rồi 2016 tập 2.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kha Ly "nhường" chồng cho Khánh Ngọc để tình tứ với trai đẹp Kha Ly "nhường" chồng cho Khánh Ngọc để tình tứ với trai đẹp Nữ diễn viên tỏ ra hào hứng, thích thú khi được hoán đổi chồng cho ca sĩ Khánh Ngọc, còn mình kết đôi với siêu mẫu Trung Cương khi cả hai tham gia các thử thách của chương trình Hoán Đổi Cặp Đôi.
Việt Trinh, Văn Phượng thân thiết như chị em Việt Trinh, Văn Phượng thân thiết như chị em Trên phim trường, Việt Trinh và Văn Phượng vô cùng thân thiết và gắn bó.
Chuyện tình đủ ngọt bùi, ngang trái của 5 "Nữ hoàng ảnh lịch" nức tiếng một thời Chuyện tình đủ ngọt bùi, ngang trái của 5 "Nữ hoàng ảnh lịch" nức tiếng một thời Dù đều khiến nhiều người phải trầm trồ bởi nhan sắc đẹp nhưng những 'Nữ hoàng ảnh lịch' như Việt Trinh, Diễm My, Diễm Hương... lại có đời tư vô cùng khác nhau.
Việt Trinh đẹp mặn mà, chu môi hôn "bạn thân" trong hậu trường Việt Trinh đẹp mặn mà, chu môi hôn "bạn thân" trong hậu trường Nữ diễn viên, đạo diễn Việt Trinh bất ngờ xuất hiện với vai trò người mẫu, cô được bạn thân, NTK Minh Châu chăm sóc rất tận tình trong hậu trường.
Trào nước mắt với kỷ niệm của Việt Trinh về mẹ Trào nước mắt với kỷ niệm của Việt Trinh về mẹ Diễn viên Việt Trinh khiến người hâm mộ không cầm nổi nước mắt khi chia sẻ tình cảm dành cho mẹ nhân 10 năm ngày giỗ của bà.
Việt Trinh chê Lý Hùng "ế" vì không hiểu tâm lý phụ nữ Việt Trinh chê Lý Hùng "ế" vì không hiểu tâm lý phụ nữ Câu nói của Việt Trinh làm Phương Thanh, Ngọc Sơn bật cười thích thú.
Lý Hùng hát karaoke bị Việt Trinh chê tả tơi
Lý Hùng hát karaoke bị Việt Trinh chê tả tơi Việt Trinh trêu Lý Hùng có giọng hát "vừa chua chua, vừa chát chát".
Sau vinh quang, người đẹp Tây Đô về với thú vui vườn tược Sau vinh quang, người đẹp Tây Đô về với thú vui vườn tược Trải qua nhiều biến cố cuộc đời, giờ đây Việt Trinh tìm sự thanh thản bên kinh Phật, vườn tược.
Việt Trinh tiết lộ từng được Lý Hùng cưa nhưng không chịu "đổ"
Việt Trinh tiết lộ từng được Lý Hùng cưa nhưng không chịu "đổ" “Trước đây, Lý Hùng từng cua Việt Trinh nhưng mà Trinh không có thèm”, người đẹp Tây Đô bật mí.
Việt Trinh, Trương Quỳnh Anh đẹp e ấp như "gái son" Việt Trinh, Trương Quỳnh Anh đẹp e ấp như "gái son" Nữ diễn viên Việt Trinh và Trương Quỳnh Anh cùng khoe vẻ đẹp e ấp dưới nắng xuân.
Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết khi làm từ thiện Việt Trinh hôn Ngọc Sơn thắm thiết khi làm từ thiện "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn tái xuất đi làm từ thiện cùng với nữ diễn viên Việt Trinh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7