Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa

Ngày 29/12/2015 22:29 PM (GMT+7)

Đại nhạc hội “Countdown 2016” có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lưu Hương Giang, Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình, Đoàn Thùy Trang, Min, nhóm OPlus, v.v…

Vào tối ngày 31/12 sắp tới, Countdown 2016 - đại nhạc hội được mong chờ hàng đầu trong năm sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Chương trình sẽ bắt đầu từ 21h cho đến thời khắc giao thừa, khép lại năm 2015 và chào đón năm 2016. Sân khấu của đại nhạc hội dự kiến thu hút hàng chục nghìn khán giả theo dõi, và tất cả sẽ cùng các nghệ sĩ đếm ngược tới thời khắc quan trọng của năm. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu như Lưu Hương Giang, Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình, Đoàn Thùy Trang, Hạnh Sino, Yến Lê, Min, nhóm OPlus, v.v…

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 1

Đoàn Thuỳ Trang.

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 2

Khắc Việt.

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 3

Trịnh Thăng Bình.

Chương trình được chia ra làm các phần với màu sắc đón năm mới trên nhiều vùng đất của thế giới, từ châu Âu, châu Phi, châu Mỹ… rồi quay về châu Á, nơi có đất nước Việt Nam xinh đẹp. Sân khấu sẽ được dàn dựng với bố cục sinh động, dựa trên hệ thống màn Led và âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Đêm nhạc hội Countdown 2016 này chắc chắn sẽ là trải nghiệm hiếm có đối với các khán giả tại Hà Nội. Tôi cùng ekip đã mất nhiều tháng lên ý tưởng dàn dựng từng màn trình diễn, từng tiết mục, để gửi tới khán giả sự tri ân cũng như thông điệp đầy hào hứng trong năm mới”. 

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 4

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 5

Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ góp mặt trong chương trình với vai trò Tổng đạo diễn và ca sĩ biểu diễn.

Dù rất bận rộn với vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình The Remix, nhưng Hồ Hoài Anh đã bay đi, bay lại nhiều ngày để khảo sát địa điểm cũng như đưa ra những phương án đa dạng nhất cho đại nhạc hội. Các nghệ sĩ trẻ hàng đầu sẽ trình diễn đan xen các bản “hit” với các ca khúc được làm mới với phong cách EDM, chắc chắn sẽ khuấy động và làm nóng bầu không khí tuyệt vời tại Hà Nội trong đêm 31/12. 

Các ca sĩ như Lưu Hương Giang, Min, Hạnh Sino, nhóm OPlus, v.v… chia sẻ rằng họ vô cùng hạnh phúc khi được đón thời khắc giao thừa tại Hà Nội. Và chắc chắn họ sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất cho khán giả. Trong suốt chương trình, toàn bộ đồ uống sẽ được phát miễn phí.

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 6

Ca sĩ Min (St.2319).

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 7

Hạnh Sino.

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 8

Quán quân "Giọng hát Việt 2015" Yến Lê.

Các nghệ sĩ hàng đầu hội tụ tại Hà Nội đón giao thừa - 9

Nhóm OPlus.

Đại nhạc hội Countdown 2016 được coi là món quà nghệ thuật mở đầu cho một năm mới nhiều may mắn và thành công. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc