Dương Yến Ngọc hạnh phúc được gặp con sau 5 tháng xa cách

Ngày 29/12/2015 08:15 AM (GMT+7)

Dương Yến Ngọc chia sẻ niềm hạnh phúc tột cùng khi được gặp con trai sau 5 tháng xa cách.

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với người chồng thứ 2, Dương Yến Ngọc ly hôn, nhưng cô và chồng tranh chấp quyền nuôi con. Người đẹp từng viết đơn kiện vì chồng không cho cô gặp con và thường đánh đập, chửi mắng cô. Rất nhiều lần, Dương Yến Ngọc bày tỏ nỗi nhớ con trên trang cá nhân của mình.


Dương Yến Ngọc hạnh phúc ngắm hai con tình cảm bên nhau

Sau năm tháng xa cách, mới đây Dương Yến Ngọc hạnh phúc vô bờ khi được gặp lại hai con. "Sau 5 tháng không được gặp, chị em chúng nó đã được gặp nhau rồi. Mẹ mừng và vui lắm. Em Nam mau lớn quá, vẫn hiền lành và đẹp trai".


Con trai Dương Yến Ngọc biết tự lập từ lúc nhỏ

Chị cũng ngậm ngùi chia sẻ: “Hạnh phúc quá đỗi khi được ôm 2 con ngủ, con trai sống tình cảm khi nước mắt thì chảy nhưng không hề khóc thành tiếng, cả ngày hôm nay 3, 4 lần đều như thế. Mẹ thấy mình có lỗi rất nhiều. Con tự lập trong cả việc ăn, đi tiểu, ngủ, chơi 1 mình.....Cái gì cũng tự làm khi mới 2 tuổi và chưa biết nói, sự thay đổi của 1 đứa trẻ trong vòng 5 tháng xa mẹ thấy thật xót xa. Mẹ chẳng biết nói gì với con, chỉ biết xin lỗi con trai.”

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt:


Vợ chồng Tuấn Hưng đưa con trai đi chơi trong ngày thứ 2 cuối cùng của năm 2015


Ba mẹ con Angela Phương Trinh cùng nhau đi mua sắm


Đoan Trang chia sẻ: “Em bay máy bay, vui vẻ, cười đùa chạy quanh hết khoang này đến khoang kia, vô chỗ của bạn mới, làm quen với bạn”


Trịnh Kim Chi bí mật tổ chức sinh nhật cho chồng: “Anh ấy không chịu làm sinh nhật, nhưng trốn đâu cho thoát với những người yêu thương anh chứ”


Thanh Bùi dành những lời đầy yêu thương cho vợ: “Đã 2 năm kể từ ngày em đồng ý trở thành bạn đời của anh. Và mỗi buổi sáng khi thức giấc, anh biết ít nhất anh đã làm những điều đúng trong cuộc đời này.”


Kim Hiền hạnh phúc: “Mỉm cười để thấy 2 cục vàng đáng yêu cạnh mình! 3 mẹ con là duyên nợ cả đời này!”


Vợ chồng Tăng Thanh Hà vui vẻ dự tiệc cùng Thân Thúy Hà, vợ Anh Khoa

Dương Yến Ngọc hạnh phúc được gặp con sau 5 tháng xa cách - 15

Thu Minh đọ vẻ trẻ trung cùng Tóc Tiên

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương yến Ngọc