Mỹ Linh ra mắt album mừng Giáng sinh

Ngày 23/12/2015 09:31 AM (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Linh cùng các đồng sự đã cho ra mắt album “Wish you a Merry Christmas & Happy New Year” ra mắt khán thính giả vào đúng dịp lễ Giáng sinh 2015 và năm mới 2016.

Ngày 21/12, tại Hà Nội, Ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân cùng các đồng sự của mình đã cho ra mắt album mừng Giáng sinh “Wish you a Merry Christmas & Happy New Year”. Album âm nhạc “Wish you a Merry Christmas & Happy New Year”  ra mắt khán thính giả vào đúng dịp lễ Giáng Sinh 2015 và năm mới 2016.

Mỹ Linh ra mắt album mừng Giáng sinh - 1

Ngày 21/12, tại Hà Nội, Ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân cùng các đồng sự của mình đã cho ra mắt album mừng Giáng sinh “Wish you a Merry Christmas & Happy New Year”.

Album được thu âm tại Việt Nam theo hình thức Live Session, một hình thức thu âm yêu cầu nhiều kĩ thuật đặc biệt từ nhà sản xuất cũng như những nghệ sĩ tham gia thu âm. 12 ca khúc được tuyển chọn trong album mang chủ đề giáng sinh và năm mới cùng lời chúc an lành của nhà sản xuất đến toàn thể bạn yêu âm nhạc.

Bên cạnh những ca khúc truyền thống như “Jingel Bell”, “Silent Night”, “O Holy Night” thì những ca khúc nhạc trẻ như “Last Christmas”, “Have Yourself a Merry Little Christmas” hay “The Little Drummer Boy” cũng được phối lại theo một phong cách hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm âm nhạc khác cho khán giản. Album còn có sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Thụ - ca khúc “Ca Dao Đêm Giáng Sinh” hay “Thiên Đường” do nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn sáng tác.

Mỹ Linh ra mắt album mừng Giáng sinh - 2

 Ca sĩ Mỹ Linh cho biết, đây là album thứ tư do Young hit Young beat sản xuất. Album được thu âm tại Việt Nam theo hình thức Live Session .

Album quy tụ những nghệ sĩ tài năng ở mọi lứa tuổi. Như Diva Mỹ Linh hay những ca sỹ trẻ đầy tiềm năng như Nhật Thủy, Hoàng Tôn, Anna Trương, nhóm Oplus. Album còn có sự tham gia của những nghệ sĩ “nhí” như Mỹ Anh , A.D Dan hay dàn hợp xướng Young beat Young Hit. Màu sắc âm nhạc trong CD lần này trải rộng từ sự đầm ấm, ngọt ngào của các giọng ca thành danh cho đến sự háo hức, hồn nhiên của những ca sỹ “nhí” còn rất nhỏ tuổi.

Mỹ Linh ra mắt album mừng Giáng sinh - 3

Giám đốc Nghệ Thuật Nguyễn Tuấn Nam

Mỹ Linh ra mắt album mừng Giáng sinh - 4

Nhạc sĩ Anh Quân tự hào khi những người anh em của mình ngoài chơi nhác, nay đã có thể đứng ra sản xuất các sản phẩm âm nhạc  hay

Được sản xuất dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của giám đốc nghệ thuật: Nguyễn Tuấn Nam và những thành viên của band nhạc Anh Em, Album được đánh giá cao về chất lượng thu âm cũng như chất lượng của các bản phối. Điểm nhấn cho album lần này có thể kể đến sự tham gia đặc biệt của nghệ sĩ Afica sound Mr. Kenny Leonore hay sự góp mặt thu âm của Anna Trương mặc dù cô đang rất bận rộn với công việc học tập tại đại học âm nhạc danh tiếng Berkeley (USA) nhưng Anna vẫn cố gắng dành thời gian thu âm và gửi về Việt Nam.

Mỹ Linh ra mắt album mừng Giáng sinh - 5

12 ca khúc được tuyển chọn trong album mang chủ đề giáng sinh và năm mới cùng lời chúc an lành của nhà sản xuất đến toàn thể bạn yêu âm nhạc

Theo Như Hoàn
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc

Video chọn lọc