Diva Mỹ Linh thanh lịch cùng chồng dự sự kiện

Ngày 23/11/2015 16:40 PM (GMT+7)

Diva "Tóc ngắn" thổ lộ, suốt thời gian ở bên Anh Quân, điểm gì cô cũng thấy yêu.

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 1

Cuối tuần qua, Mỹ Linh đã tới tham dự sự kiện trải nghiệm văn hóa Đức tại TP.HCM, nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Đức - Việt. 

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 2

Dù bận rộn với chương trình âm nhạc kéo dài trong 3 đêm liên tiếp nhưng diva Hà thành vẫn thu xếp thời gian ghé qua sự kiện văn hóa này. Chồng cô - nhạc sĩ Anh Quân - tháp tùng cô tới dự chương trình.

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 3

Tại đây, cả hai đã có dịp trải nghiệm ẩm thực cùng nghệ thuật của nước Đức. 

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 4

Nhạc sĩ Anh Quân cho biết, tham gia chương trình này khiến anh nhớ lại quãng thời gian từng sinh sống và làm việc ở đất nước này.

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 5

Sau hơn 17 năm chung sống dưới một mái nhà, Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là một trong những cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. 

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 6

Diva "Tóc ngắn" thổ lộ, suốt thời gian ở bên Anh Quân, điểm gì cô cũng thấy yêu, nhất là việc nhạc sĩ "Chuyện tình" luôn bỏ qua những niềm vui riêng để dành thời gian cho các con. 

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 7

Mỹ Linh chia sẻ: "Điều tốt đẹp nhất anh làm được cho vợ con là sự tin tưởng. Rằng, gia đình là nơi tốt đẹp nhất để mọi người có thể yên tâm trở về".

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 8

Diva nhạc Việt từng “thú nhận” rằng, mối tình với nhạc sĩ Anh Quân là tình yêu “sét đánh” và điều đặc biệt ở anh khiến trái tim chị rung động đó chính là lòng vị tha. 

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 9

Bên nhau một quãng thời gian dài, Mỹ Linh tự nhận chồng mình là người đàn ông lãng mạn theo kiểu... không lời, không thể hiện ra bằng những lời nói, ngôn từ hoa mỹ nhưng lại biết làm cô vui bằng hành động rất thiết thực.

diva my linh thanh lich cung chong du su kien - 10

Hiện tại, cả Mỹ Linh và Anh Quân đều bận rộn với những dự án chung. Trong đó, cả hai đã hỗ trợ Nhật Thủy thực hiện tour xuyên Việt đầu tiên trong sự nghiệp.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Anh Quân và Mỹ Linh
Array