Advertisement

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không?

Ngày 13/12/2017 00:09 AM (GMT+7)

Cuộc sống luôn có những góc nhỏ xinh, nếu bạn ghi lại bằng trí nhớ rồi quên thì những nhiếp ảnh gia ghi lại bằng bức ảnh để vẻ đẹp mãi còn được nhớ đến sau này.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm với 20 tình nguyện viên thừa cân hoặc béo phì và phát hiện ra rằng, những người ăn một quả trứng cho bữa ăn sáng ít cảm thấy đói vào bữa trưa, do đó họ sẽ ăn ít hơn. Hàm lượng protein cao trong trứng giúp người ăn kiêng có cảm giác no lâu hơn, nhờ đó có thể tuân thủ tốt chế độ ăn để giảm cân.

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không? - 1

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không? - 2

Trứng thường là món ăn được lựa chọn đầu tiên cho bữa sáng, đơn giản bởi trứng dễ được lưu trữ trong tủ lạnh, lâu hỏng và thời gian chế biến rất nhanh.

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không? - 3

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không? - 4

Với những người yêu làm bánh, trứng chính là người bạn đồng hành mà nếu thiếu thì thà đắp chăn đi ngủ còn hơn. Trứng được làm bánh thường là trứng gà công nghiệp (trứng vỏ đỏ) vì lượng lòng trắng nhiều, dễ đánh bông hơn trứng gà bình thường.

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không? - 5

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không? - 6

Trứng cũng rất tốt cho tim, chỉ cần mỗi ngày ăn một quả, nguy cơ mắc bệnh tim sẽ giảm hẳn, thành phần chủ yếu trong lòng đỏ trứng gà là chất béo không bão hòa đơn và axit béo.

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không? - 7

Tứng gia cầm rất giàu vitamin B2 và nhiều khoáng chất như nguyên tố vi lượng selen. Những chất này đều có tác dụng chống ung thư.

Chỉ là trứng thôi mà, có cần đẹp đến mức này không? - 8

Theo Xuân Di (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hình ảnh độc đáo