Advertisement

Giáng My "lên chức" sau khi công bố cha ruột của con gái

Ngày 13/04/2016 19:28 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vừa được bổ nhiệm làm đại sứ hình ảnh cho quốc đảo Palau.

Thời gian qua, Giáng My gây chú ý khi công bố cha đẻ của con gái cô - bé Anh Sa. Được biết, mối quan hệ của Giáng My và cha ruột con gái đã kết thúc 20 năm nhưng hai người hiện vẫn là bạn và cùng nhau chăm sóc con gái.

Mới đây, Hoa hậu Đền Hùng được bổ nhiệm làm đại sứ hình ảnh cho quốc đảo Palau. Cô sẽ góp phần thúc đẩy trao đổi du lịch giữa quốc đảo và các nước Đông Nam Á. 

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đang có mặt ở quốc đảo Palau để chuẩn bị dự lễ bổ nhiệm chị vào vị trí Đại sứ Thiện chí danh dự của Cộng hòa Palau (The Republic of Palau's Honorary Goodwill Ambassador). 

Trong công hàm bổ nhiệm Hoa hậu Giáng My, Tổng thống Cộng hòa Palau cho biết ông rất ấn tượng với vị trí và vai trò của chị hiện nay. "Tôi đặc biệt ngưỡng mộ, chào đón và cám ơn Giáng My vì sự quan tâm nhiệt thành của cô trong việc thúc đẩy trao đổi nền du lịch giữa Palau với Việt Nam và với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á...". 

Trước khi bổ nhiệm Hoa hậu Giáng My, phía Palau đã tìm hiểu từng hoạt động của Hoa hậu Đền Hùng suốt thời gian dài vừa qua cũng như có nhiều cuộc gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với cô. 

Ngày 12/4, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được mời đến phủ Tổng thống Palau tham quan 

giang my "len chuc" sau khi cong bo cha ruot cua con gai - 6

Trong tà áo dài truyền thống, cô thể hiện các bài hát dân ca cũng như các bản nhạc pop Việt Nam khiến quan khách rất thích thú. 

Giáng My chia sẻ đây là một vinh dự lớn với cô và cô rất yêu quý cảnh đẹp ở Palau - một trong những quốc đảo xanh sạch đẹp nhất thế giới. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Giáng My