Advertisement

Người đẹp Việt đoạt giải HH Ảnh Mrs Asia International 2016

Ngày 11/06/2016 10:44 AM (GMT+7)

Nét đẹp Á Đông tỏa sáng cùng vẻ cuốn hút và duyên dáng đã giúp Kim Nguyễn chinh phục giải thưởng Mrs Photogenic, đồng thời lọt top trình diễn xuất sắc nhất và giành suất vào đêm chung kết cuộc thi.

Tối 9.6, đêm thi Culture Night Party diễn ra tại Kuala Lumpur City Centre - Malaysia. Đây là một trong những đêm trình diễn quan trọng của  các thí sinh Mrs Asia International 2016. Đêm thi công bố các giải thưởng phụ cho những cá nhân xuất sắc nhất trong những hoạt động bên lề vừa qua, trong đó, đại diện của Việt Nam – người đẹp Kim Nguyễn xuất sắc giành giải Mrs Photogenic – Hoa hậu Ảnh.

Là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc dành cho những quý bà thành đạt thế giới, Kim Nguyễn thu hút bởi nhan sắc tươi trẻ, vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, quý phái và phong cách năng động.

Nụ cười tươi, vẻ rạng rỡ toát lên trên gương mặt đậm nét Á Đông giúp người đẹp hai con sinh năm 1987 dễ dàng chinh phục giải Hoa hậu có gương mặt đẹp Mrs.Asia International 2016 - Photogenic (Ảnh hậu).

Kim Nguyễn chia sẻ: “Tôi vô cùng bất ngờ và không nghĩ sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng cao quý này. Bởi cuộc thi năm nay các thí sinh đều là những người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, tài năng, cá tính trên toàn thế giới. Đây là niềm hạnh phúc không chỉ riêng tôi mà còn là niềm tự hào, động lực khiến tôi cố gắng nhiều hơn”.

Trong phần thi tài năng, người đẹp sinh năm 1987  chọn tiết mục múa Mâm Vàng mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc để giới thiệu tới bạn bè quốc tế

Hội tụ nhan sắc tới từ nhiều quốc gia, đêm thi Culture Night Party là nơi các thí sinh thể hiện tài năng của bản thân và giới thiệu nét đặc sắc văn hóa của đất nước mình trong hoạt động văn hóa mang tính giao lưu, kết nối.

Kim Nguyễn ghi điểm ấn tượng với ban giám khảo để lọt top trình diễn xuất sắc nhất đêm Culture Night Party và bước tiếp vào đêm Chung kết.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người đẹp Việt đi thi quốc tế