Nguyễn Thị Thành bị phạt 22,5 triệu vì thi hoa hậu "chui" ở nước ngoài

Ngày 22/04/2017 00:27 AM (GMT+7)

Á hậu Miss Eco Nguyễn Thị Thành vừa bị Sở Văn hóa Thể thao TP HCM xử phạt rất nặng về việc "thi chui".

Trở về từ cuộc thi Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành đã đạt được danh hiệu Á hậu tuy nhiên cô cũng nhanh chóng đối mặt với án phạt "thi chui". Hôm qua (21/4), Sở Văn hóa Thể Thao TP.HCM quyết định xử phạt hành chính Nguyễn Thị Thành với số tiền 22,5 triệu vào Kho bạc Nhà nước TP.HCM. 

Được biết cô phải nộp phạt trong thời hạn 10 ngày kể từ khi nhận quyết định xử phạt. Ngoài ra, đơn vị giữ bản quyền đưa Nguyễn Thị Thành đi thi Miss Eco International 2017 cũng bị xử phạt 35 triệu vì đưa thí sinh ra nước ngoài dự thi mà chưa được cấp phép. 

Á hậu Nguyễn Thị Thành ngày trở về nước. 

Về phần Nguyễn Thị Thành, cô đã chuẩn bị tâm lý từ trước ngày đi thi. Mỹ nhân 9X cũng không quá buồn khi danh hiệu Á hậu 3 của cô không được công nhận tại Việt Nam. Với người đẹp gốc Bắc Ninh, cô muốn dự thi quốc tế để trải nghiệm, thỏa mãn niềm đam mê của tuổi trẻ. 

Nguyễn Thị Thành cho biết cô sẽ giải nghệ và không theo đuổi con đường showbiz. Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, cô từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Việt Nam 2016, The Face 2016, Hoa khôi Du lịch 2017.

Nguyễn Thị Thành (bìa trái) ngày đạt giải Á hậu.

Tối 14/4, Nguyễn Thị Thành gây bất ngờ khi giành ngôi Á hậu 3 chung cuộc tại Miss Eco International 2017. Dù nỗ lực và cố nắng để gây tiếng vang tại đấu trường quốc tế nhưng do thi "chui", danh hiệu của cô không được công nhận. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người đẹp Việt đi thi quốc tế
Tin hay đừng bỏ lỡ