Advertisement

Phòng khách màu cafe sưởi ấm cả mùa đông giá

Ngày 22/11/2017 00:40 AM (GMT+7)

Mùa đông luôn mang đến cảm giác lạnh lẽo, nhưng với những phòng khách màu cafe này, bất kể vị khách nào cũng cảm thấy ấm áp mỗi khi bước vào

Màu nâu tượng trưng cho đất, gỗ và đá. Sử dụng nội thất phòng khách màu nâu được xem là lựa chọn khôn ngoan để đem đến cho căn phòng môt không gian ấm áp, giản dị nhưng không kém phần thanh lịch.

Phòng khách màu cafe sưởi ấm cả mùa đông giá - 1

Một vài điểm nhấn nhỏ bên cạnh bộ sopha màu trắng kết hợp với nền gỗ nâu sẽ khiến không gian đầy thanh lịch và hiện đại

Phòng khách màu cafe sưởi ấm cả mùa đông giá - 2

Một bộ bàn ghế màu nâu, kết hợp với tủ tường và các yếu tố trang trí sáng màu sẽ là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn cho căn phòng.

Phòng khách màu cafe sưởi ấm cả mùa đông giá - 3

Phòng khách màu cafe sưởi ấm cả mùa đông giá - 4

Để chiếc sofa màu nâu không lấn áp không gian phòng khách, hãy trang trí xung quanh nó bằng những đồ nội thất sáng – đèn chẳng hạn. Hãy sơn tường bằng những màu trung lập – nhạt, sau đó trang trí thêm với những bức tranh, phụ kiện, đồ trang trí có thiết kế màu sắc nổi bật, tươi sáng để cân bằng với màu nâu.

Phòng khách màu cafe sưởi ấm cả mùa đông giá - 5

Phòng khách màu cafe sưởi ấm cả mùa đông giá - 6

Khi lựa chọn nội thất chủ nhà cần phải kết hợp nhiều yếu tố, sở thích, chất lượng, kiểu dáng, phong thủy, và đặc điểm khí hậu, phong cách của ngôi nhà. Chất liệu bạn chọn có thể là gỗ, nhựa, sắt thép, vải, da,.....hay bất kỳ vật liệu nào mà bạn yêu thích

Phòng khách màu cafe sưởi ấm cả mùa đông giá - 7

Theo Xuân Di (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nội thất đẹp