Advertisement

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp khi hóa thân thành cô gái Ấn

Ngày 28/02/2016 12:45 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp mặn mà trong những ngày ở Mumbai - Ấn Độ.

Trong khuôn khổ tuần lễ giao lưu điện ảnh và văn hóa tại thành phố Mumbai - Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh đã thể hiện sự thân thiện hòa nhập với văn hóa Ấn bằng cách mặc một bộ đồ truyền thống Ấn Độ.

Dù đang bận rộn với lịch quay liên tục và làm hậu kỳ của bộ phim "Nữ Đại Gia" sẽ ra mắt vào 1/4 tới, Trương Quỳnh Anh vẫn cố gắng sắp xếp cùng với Bình Minh, Trương Thị May lên đường giao lưu văn hóa tại Ấn Độ.

Trương Quỳnh Anh cho biết, chuyến đi là một trải nghiệm khá thú vị về con người cũng như những địa điểm Ấn Độ mà cô đã ghé thăm. 

Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh được đánh giá cao khi cô đoạt giải Diễn viên được yêu thích của giải thưởng "Ngôi Sao Xanh"

Bên cạnh đó, cô còn liên tục được mời tham gia giao lưu những sự kiện văn hóa tại nước ngoài. Năm 2015 cô đã có chuyến đi Brazil để tìm hiểu về nền điện ảnh truyền hình của đất nước này.

Ngay đầu năm 2016, Trương Quỳnh Anh tiếp tục đặt chân đến Mumbai, và dự sẽ là một năm đi nước ngoài nhiều hơn của "Nữ hoàng truyền hình". 

Năm 2016, với vai diễn đặc biệt trong phim "Nữ Đại Gia", đây là một vai diễn khác hẳn với những vai trước đây của Trương Quỳnh Anh, hy vọng sẽ đưa cô lên một nấc thang mới ở màn ảnh rộng.

Cùng với Chi Pu, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngoc, Trương Quỳnh Anh cũng là một trong 4 mỹ nhân màn ảnh sẽ thay thế những đàn chị tài năng của điện ảnh Việt. 

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp