Trương Quỳnh Anh xinh đẹp khi hóa thân thành cô gái Ấn

Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh khoe vẻ đẹp mặn mà trong những ngày ở Mumbai - Ấn Độ.

Trong khuôn khổ tuần lễ giao lưu điện ảnh và văn hóa tại thành phố Mumbai - Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh đã thể hiện sự thân thiện hòa nhập với văn hóa Ấn bằng cách mặc một bộ đồ truyền thống Ấn Độ.

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 1

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 2

Dù đang bận rộn với lịch quay liên tục và làm hậu kỳ của bộ phim "Nữ Đại Gia" sẽ ra mắt vào 1/4 tới, Trương Quỳnh Anh vẫn cố gắng sắp xếp cùng với Bình Minh, Trương Thị May lên đường giao lưu văn hóa tại Ấn Độ.

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 3

Trương Quỳnh Anh cho biết, chuyến đi là một trải nghiệm khá thú vị về con người cũng như những địa điểm Ấn Độ mà cô đã ghé thăm. 

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 4

Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh được đánh giá cao khi cô đoạt giải Diễn viên được yêu thích của giải thưởng "Ngôi Sao Xanh"

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 5

Bên cạnh đó, cô còn liên tục được mời tham gia giao lưu những sự kiện văn hóa tại nước ngoài. Năm 2015 cô đã có chuyến đi Brazil để tìm hiểu về nền điện ảnh truyền hình của đất nước này.

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 6

Ngay đầu năm 2016, Trương Quỳnh Anh tiếp tục đặt chân đến Mumbai, và dự sẽ là một năm đi nước ngoài nhiều hơn của "Nữ hoàng truyền hình". 

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 7

Năm 2016, với vai diễn đặc biệt trong phim "Nữ Đại Gia", đây là một vai diễn khác hẳn với những vai trước đây của Trương Quỳnh Anh, hy vọng sẽ đưa cô lên một nấc thang mới ở màn ảnh rộng.

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 8

Cùng với Chi Pu, Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngoc, Trương Quỳnh Anh cũng là một trong 4 mỹ nhân màn ảnh sẽ thay thế những đàn chị tài năng của điện ảnh Việt. 

truong quynh anh xinh dep khi hoa than thanh co gai an - 9

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác