Trương Quỳnh Anh bật khóc vì bị MC Kỳ Duyên tát tới tấp

Ngày 01/02/2016 00:48 AM (GMT+7)

MC Kỳ Duyên đã tát "con gái" Trương Quỳnh Anh vì dám hỗn láo với mình.

Nữ MC U60 Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh đang cùng tham gia bộ phim điện ảnh hình sự Nữ đại gia. Lần đầu kết hợp với nhau trên phim trường nhưng cả hai tỏ ra rất ăn ý và nhập tâm. MC Kỳ Duyên thậm chí đã làm Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi diễn tự nhiên như thật.

Đoàn làm phim vừa hé lộ trailer với cảnh phim đầy gay cấn. Trong đó, "đại gia" Kỳ Duyên đã tìm đến nơi "con gái" Trương Quỳnh Anh vui chơi, và bà rất bất bình trước những hành động ngỗ ngược của cô con gái. Không giữ được bình tĩnh, bà đã tát Trương Quỳnh Anh một cái rụng rời.

Trương Quỳnh Anh nhận cú tát giáng trời từ MC Kỳ Duyên

truong quynh anh bat khoc vi bi mc ky duyen tat toi tap - 2

Tuy nhiên, vì vẫn chưa đạt nên đạo diễn bắt MC Kỳ Duyên tát đi tát lại nhiều lần khiến Trương Quỳnh Anh bật khóc thật ngay trong cảnh quay.

MC Kỳ Duyên tiết lộ, sau cảnh quay Trương Quỳnh Anh vẫn đứng khóc thút thít. Khi Kỳ Duyên đến bên hỏi có sao không, nữ diễn viên họ Trương đã nói "Em ghét chị quá".

Bộ phim "Nữ đại gia" do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện sẽ  ra rạp 1/4. Trong phim này, Trương Quỳnh Anh và MC Kỳ Duyên đóng vai hai mẹ con.

Cuộc sống giàu sang của bà mẹ đơn thân đã khiến cho họ đi vào bế tắc khi con gái đến tuổi trưởng thành.

Trương Quỳnh Anh cho biết, đây là vai diễn khiến cô để nhiều tâm sức nhất.

truong quynh anh bat khoc vi bi mc ky duyen tat toi tap - 7

Cô đã mất một thời gian dài để sống với tâm lý của một cô con gái "đại gia" nổi loạn.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng hy vọng đây sẽ là vai diễn sẽ mang lại cho cô những giải thưởng tiếp theo trong năm 2016 ở lĩnh vực phim điện ảnh.

Năm qua là một năm bội thu với Trương Quỳnh Anh, cô liên tiếp được nhận phim và đã đoạt giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Cô cùng ông xã Tim đã thực hiện  bộ phim ngắn Có hẹn cùng hạnh phúc và được sự ủng hộ lớn của khán giả. Người đẹp cũng trở lại với cuộc sống gia đình hạnh phúc sau nhiều sóng gió của năm qua. Trương Quỳnh Anh đang thuộc hàng mỹ nhân đắt show sự kiện và quảng cáo. 

Xem cảnh MC Kỳ Duyên tát Trương Quỳnh Anh - Trailer phim 'Nữ đại gia":

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot