Trương Quỳnh Anh kín đáo bên MC Kỳ Duyên gợi cảm

Ngày 04/02/2016 08:58 AM (GMT+7)

Đây là dự án đầu tiên Trương Quỳnh Anh hợp tác với MC Kỳ Duyên và cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh và "nữ đại gia" MC Kỳ Duyên đã sắp xếp một buổi ghi hình để chúc Tết khán giả nhân dịp quảng bá cho bộ phim " Nữ đại gia" sẽ phát hành sau Tết nguyên đán. Đây là dự án đầu tiên Trương Quỳnh Anh hợp tác với MC Kỳ Duyên và cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết. 

Trong phim MC Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh đóng là hai mẹ con, mỗi người một cá tính và một cách sống.

Đây cũng là vai diễn cá tính đầu tiên của Trương Quỳnh Anh với rất nhiều đất diễn.

Được biết, Quỳnh Anh phải sống với tâm lý nhân vật trong phim khá căng thẳng và cô phải mất 1 tuần nghỉ ngơi sau phim mới thoát khỏi được nhân vật. 

Năm qua Trương Quỳnh Anh cống hiến hết mình sau thời gian nghỉ sinh con và cô cũng gặt hái khá nhiều thành công. Giải thưởng "Nữ diễn viên được yêu thích" - Ngôi Sao Xanh đã minh chứng cho thành quả lao động nghệ thuật 10 năm của Trương Quỳnh Anh. 

Trương Quỳnh Anh tâm sự, Tết này thay vì chạy show tỉnh như các năm, cô chọn diễn ở gần, xung quanh Sài Gòn để còn chăm con, cúng giao thừa và giúp mẹ chồng sửa soạn đón năm mới.

Riêng Tim, chồng Quỳnh Anh, lại chọn đi lưu diễn trong dịp Tết này, chính vì vậy Trương Quỳnh Anh chắc chắn sẽ có một cái Tết dâu đảm khá vất vả. 

Clip chúc Tết của Trương Quỳnh Anh và "đại gia" Kỳ Duyên:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Kỳ Duyên