3 năm “quan hệ” đều không có thai, vợ trẻ chết lặng với lời thú nhận của chồng

Ngày 09/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sự thật chỉ được hé lộ sau lần thử thai âm tính thứ 29.

Một người phụ nữ Anh đã trải phải trải qua bao đau đớn và tốn kém khi tìm đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản trong suốt 3 năm cho biết cô cảm thấy thất vọng tột cùng sau khi người chồng thú nhận một sự thật tàn khốc về việc có con của 2 vợ chồng.

Vì mong muốn có con nhưng mãi không có kết quả, người vợ đã cho rằng chính hội chứng buồng chứng đa nang là nguyên nhân khiến cô không thể thụ thai suốt thời gian qua. Cô đã dành 3 năm để tìm đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác nhau mà theo cô là vô cùng “tốn kém và đau đớn”. Sau 29 lần thử thai âm tính, cô đã bàn bạc với chồng để lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc ly hôn. Tuy nhiên, lúc này người chồng mới thú nhận một sự thật đau lòng.

3 nam “quan he” deu khong co thai, vo tre chet lang voi loi thu nhan cua chong - 1

Người vợ cố gắng suốt 3 năm vẫn không thể có thai. (ảnh minh họa)

Người chồng thừa nhận anh ta đã cắt ống dẫn tinh từ trước khi họ kết hôn nhưng không dám thừa nhận vì sợ người vợ sẽ bỏ anh.

Chia sẻ trên Reddit, người vợ này viết: “Sau gần 3 năm điều trị sinh sản trong đau đớn và tốn kém, tôi phát hiện ra chồng tôi đã cắt ống dẫn tinh trước khi chúng tôi đến với nhau. Thời gian đó tôi đã đề nghĩ anh đi làm các xét nghiệm chữa hiếm muộn với tôi nhưng anh từ chối. Tôi đã ủng hộ quyết định của anh ấy vì nghĩ rằng hội chứng buồng chứng đa nang của tôi là nguyên nhân chính. Nhưng khi tôi nói ra ý định làm IVF hoặc ly dị, anh đã thú nhận sự thật với tôi.

Anh ta cho biết anh đã cắt ống dẫn tinh vì sợ người vợ cũ sẽ bẫy anh một đứa con. Anh ấy cũng giải thích rằng không nói với tôi vì anh ấy yêu tôi và lo lắng tôi sẽ bỏ anh.”

Người phụ nữ này cũng cho biết hiện cô đang cho chồng 2 lựa chọn: Thứ nhất là anh đồng ý cho cô sử dụng tinh trùng của người hiến tặng hoặc 2 người sẽ ly hôn.

3 nam “quan he” deu khong co thai, vo tre chet lang voi loi thu nhan cua chong - 2

Nguyên nhân được tiết lộ sau 29 lần thử thai thất bại của người vợ trẻ. 

Cuối bài chia sẻ, người vợ viết: “Tôi yêu anh ấy nhưng tôi đã thực sự bị thất vọng vì lời nói dối suốt 3 năm qua. Tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này và sinh con từ tinh trùng hiến tặng không?”

Những dòng chia sẻ của người vợ này đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của người dùng Reddit. Hầu hết mọi người đều khuyên cô nên bỏ chồng ngay lập tức vì sự lừa dối anh dành cho cô suốt 3 năm.

“Tại sao bạn lại có thể tiếp tục cuộc hôn nhân này được. Anh ta đã lừa dối bạn suốt 3 năm. Nếu là tôi tôi sẽ không chấp nhận được”, một người bình luận dưới bài viết.

Một người khác đưa ra ý kiến: "Anh ta cũng chỉ vì yêu cô ấy nên mới hành động thế. Tôi ủng hộ việc 2 người đi tìm người hiến tinh trùng và sinh con. Hy vọng những ngày tới sẽ là những ngày hạnh phúc của họ”.

Kỳ lạ những cô gái đến ngày đi đẻ vẫn còn trinh nguyên, có người chưa làm chuyện ấy
Dù có dị tật ở cơ quan sinh sản nhưng những bà mẹ này vẫn có thể sinh con như người bình thường.

Theo Thùy Dương (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hiếm muộn - Vô sinh