Ảnh mẹ đóng bỉm chụp selfie sau sinh 24 giờ gây xôn xao

Ngày 22/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Không phải đang mang thai, đó là chân dung một người mẹ sau sinh 24 tiếng.

Những bà bầu đang nghĩ đến viễn cảnh có một thân hình thon gọn ngay sau khi sinh hoặc cho rằng chỉ cần "lấy" được em bé ra khỏi bụng là mình sẽ trở lại với vòng eo thời con gái có lẽ sẽ phải giật mình khi xem bức ảnh này. Một bà mẹ đã gây bão cộng đồng mạng thế giới khi tự chụp hình lại chân dung 24 tiếng sau sinh của chính mình: một hiện thực "phũ phàng" với cái bụng to tướng, thân hình sồ sề và phần dưới đóng bỉm.

Ảnh mẹ đóng bỉm chụp selfie sau sinh 24 giờ gây xôn xao - 1
Không phải đang mang thai, đây là chân dung một người mẹ sau sinh 24 tiếng.

Bà mẹ đang trở thành tâm điểm chú ý đó chính là chị Erica Andrews, hiện đang sống tại Zanesville, bang Ohio, Mỹ. Chị Erica sinh con trai đầu lòng, bé Silas Ambrose Osler vào lúc 6:56 phút tối ngày 8/1 bằng phương pháp tự sinh dưới nước ngay tại nhà. Vào ngày thứ ba vừa qua, chị Erica đã đăng tải bức hình chân dung của mình cùng những dòng tâm thư đầy đanh thép và ngọt ngào về vẻ đẹp của tình mẫu tử.

Ngay lập tức, bức ảnh chân thực về thân hình của phụ nữ sau sinh đã thu hút hơn 80 nghìn lượt like. Chị Erica cũng nhận được hàng chục nghìn bình luận bày tỏ sự đồng cảm của các bà mẹ trên toàn thế giới.

"Tôi chưa bao giờ đủ dũng cảm như vậy. Cởi bỏ toàn bộ và khoe thân hình sập xệ sau sinh của mình? Tôi không dám làm như vậy. Nhưng giờ đây tôi nhìn thấy bức ảnh của chị, và tôi thấy chị thật xinh đẹp. Tôi đã cho ra đời 2 thiên thần, lẽ ra tôi cũng nên tự hào về những vì cơ thể mình đã làm được. Chị thật tuyệt vời!", một bà mẹ có tên Vanessa Reed bình luận.

Trước khi bức ảnh về chân dung thực sự của người phụ nữ sau sinh của chị Erice gây sốt, cộng đồng mạng cũng đã từng phải cảm động và cảm phục với rất nhiều bức hình sau sinh nổi tiếng khác như bộ ảnh A Beautiful Body của nhiếp ảnh gia Jade Beall (Tuscon, Arizona, Hoa Kỳ) hay môt vài bức ảnh khác của các mẹ bầu Việt được chia sẻ trên facebook.

Ảnh mẹ đóng bỉm chụp selfie sau sinh 24 giờ gây xôn xao - 2

Ảnh mẹ đóng bỉm chụp selfie sau sinh 24 giờ gây xôn xao - 3

Ảnh mẹ đóng bỉm chụp selfie sau sinh 24 giờ gây xôn xao - 4

Ảnh mẹ đóng bỉm chụp selfie sau sinh 24 giờ gây xôn xao - 5

Những bức ảnh về cơ thể mẹ sau sinh được nhiều người quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Anh Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu