Bà mẹ khoe bụng rạn được chị em cổ vũ nhiệt liệt

Ngày 08/08/2014 17:15 PM (GMT+7)

Không hề xấu hổ khi mặc bikini phơi bày vết rạn bụng trên bãi biển, bà mẹ 5 con thậm chí còn viết một bức thư trên facebook được hàng nghìn chị em ủng hộ.

Kể từ sau khi sinh đứa con đầu tiên của mình cách đây 13 năm, cô Tanis Jex-Blake đã không dám mặc bikini. Tuy nhiên, trong lần nghỉ hè gần đây nhất tại bãi biển Alberta, bà mẹ 33 tuổi người Canada đã quyết định tắm nắng trong bộ đồ bơi của mình. Tuy nhiên chỉ được một thời gian yên tình thư giãn, cô Tanis bắt đầu nghe thấy những tiếng chế giễu xung quanh.  “Thật kinh tởm”, “Ghê quá”…

Sau trận khóc như mưa vì buồn tủi khi trở về nhà, bà ẹm 5 con đã quyết định viết một bức thư  gửi đến những người đã xúc phạm mình và đăng tải trên Facebook. Đoạn thư đã lan truyền trên mạng và được hàng nghìn bà mẹ ủng hộ.

Bà mẹ khoe bụng rạn được chị em cổ vũ nhiệt liệt - 1

Tôi xin lỗi về việc mặc bikini phơi nắng lần đầu tiên sau 13 năm của tôi làm các người ghê tởm. Tôi xin lỗi về việc bụng tôi không phẳng và săn chắc. Tôi xin lỗi về việc cơ thể tôi đã bao bọc, che chở, sinh ra và nuôi dưỡng 5 sinh linh khoẻ mạnh, thông minh, tuyệt vời. Tôi xin lỗi nếu cơ thể nặng hơn 56kg ở tuổi 33 của tôi làm các người khó chịu đến mức phải chỉ trỏ, cười cợt và vờ đá phải tôi... 

Nhưng tôi muốn các người biết rằng khi nhìn vào cơ thể "hoàn hảo" của các người, tôi trộm nghĩ, chúng đã làm được điều gì hay ho đáng kể? Tôi cũng muốn các người biết rằng tôi đã cố tỏ ra không nao núng, ngẩng cao đầu khi các bị các người diễu cợt, giả vờ như điều các người làm chẳng hề hấn gì đến tôi, nhưng tôi đã khóc trong xe, trên đường về nhà. Cám ơn các người vì đã phá hỏng một ngày vui của tôi. Chính những kẻ như các người đang biến thế giới này thành một nơi xấu xí đầy thù hận. Tôi cảm thấy thương hại cho những phụ nữ nào sau này mang nặng đẻ đau những đứa con của chính các người để rồi trở thành "đáng ghê tởm" trong mắt các người khi cơ thể họ cũng thay đổi theo quá trình bầu bí.

Tôi hy vọng một ngày nào đó các người sẽ tự ngộ ra rằng những vết sẹo mà tôi đang mang không phải là thứ gì đó đáng hổ thẹn mà là đáng tự hào".

Khi đài phát thanh Edmonto của Canada đăng tải bức hình chụp facebook của Tanis, status đó đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích và hơn 200.000 lượt chia sẻ.

Trả lời báo chí về cảm xúc của mình sau khi bức thư của bản thân gây chú ý trên cộng đồng mạng, cô Tanis cho biết “Tôi mong rằng các bà mẹ đều nên cảm thấy tự tin về cơ thể sau sinh của mình. Đây không phải là những vết rạn đáng xấu hổ. Đó là huy chương của chúng ta và chúng ta nên đeo nó với niềm tự hào”.

Bà mẹ khoe bụng rạn được chị em cổ vũ nhiệt liệt - 2

Theo C.Bon/ dailymail (khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu