Bí quyết giảm 10kg vẫn dồi dào sữa sau sinh của vợ ca sĩ Lý Hải

Ngày 09/08/2016 10:16 AM (GMT+7)

Hơn 2 tuần sau sinh, Minh Hà giảm tới hơn 10kg nhưng mỗi ngày cô vẫn hút đều đặn 1,2-1,5 lít sữa cho con.

Minh Hà nổi tiếng không chỉ bởi là một hotmom xinh đẹp sau 4 lần sinh nở mà cô còn rất được lòng các bà mẹ bỉm sữa với những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc chăm sóc con và chăm sóc bản thân sau sinh.

Bí quyết giảm 10kg vẫn dồi dào sữa sau sinh của vợ ca sĩ Lý Hải - 1

Minh Hà đã giảm hơn 10kg và mặc vừa được váy cũ sau sinh. 

Bí quyết giảm 10kg vẫn dồi dào sữa sau sinh của vợ ca sĩ Lý Hải - 2

Bà mẹ xinh đẹp khoe thành tích giảm cân sau sinh

Mới đây, trên trang cá nhân bà mẹ xinh đẹp chia sẻ sau sinh em bé thứ 4 Mio mới chỉ hơn 2 tuần nhưng cô đã giảm được 10kg và vòng eo xuống mức 70cm, có thể mặc vừa được váy cũ. Ngay sau đó, “status” đã nhận được rất nhiều bình luận quan tâm từ bạn bè và người hâm mộ, chủ yếu hỏi về những bí quyết cô đã áp dụng để nhanh lấy lại eo thon, dáng đẹp như thế.

Minh Hà tiết lộ, bí quyết để cô nhanh giảm cân và lấy lại vóc dáng đó là chăm chỉ cho bé bú mẹ và hút sữa đều đặn. Hiện tại, mỗi ngày cô đều hút từ 1,2-1,5 lít sữa cho con. Theo Minh Hà, cho con bú là phương pháp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả nhất và đã được cô áp dụng trong cả 4 lần sinh con.

Bí quyết giảm 10kg vẫn dồi dào sữa sau sinh của vợ ca sĩ Lý Hải - 3

Minh Hà cho biết việc cho con bú mẹ và hút sữa đều đặn giúp cô giảm cân nhanh chóng. 

Chia sẻ thêm về bí quyết giảm cân, vợ ca sĩ Lý Hải cho biết thêm trong thời gian mang bầu lần 4, cô tăng tổng cộng 14kg. Sau sinh, Minh Hà đặc biệt chú trọng tới việc ăn uống với một chế độ ăn hạn chế tinh bột, đồ ngọt và dầu mỡ. Đặc biệt cô ăn nhiều món với canh và rau củ, ăn đủ 3 bữa một ngày và ăn nhiều trái cây, uống nước để luôn đảm bảo nguồn sữa cho con mà mẹ không bị tăng cân, da dẻ vẫn hồng hào.

Bí quyết giảm 10kg vẫn dồi dào sữa sau sinh của vợ ca sĩ Lý Hải - 4

Hotmom xinh đẹp rất chú trọng đến việc ăn uống khoa học khi nuôi con bằng sữa mẹ. 

Bên cạnh việc giảm cân, Minh Hà còn chú trọng đến việc giảm eo sau sinh. Cô cho biết hiện tại vòng eo đã giảm được hơn 20cm, về mức 70cm và cô đang phấn đấu khi bé Mio đầy tháng sẽ lấy lại được vòng 2 như thời con gái.

Hiện tại, Minh Hà sử dụng dịch vụ làm đẹp sau sinh với phương pháp quấn eo massage bụng, xông hơi, hơ lá trầu, bôi rượu gừng nghệ toàn thân và tắm bằng nước lá của người dân tộc Dao… để giúp hỗ trợ việc phục hồi sức khỏe, lấy lại vóc dáng nhanh nhất.

Bí quyết giảm 10kg vẫn dồi dào sữa sau sinh của vợ ca sĩ Lý Hải - 5

Gia đình nhỏ của Lý Hải - Minh Hà đã có thêm 1 thành viên mới. 

Cô cũng cho biết vì khá bận rộn với con nhỏ nên cô chưa thể đi tập thể dục lại, tuy nhiên Minh Hà vẫn đang nỗ lực để sớm lấy lại được vóc dáng thời con gái như những lần sinh nở trước. 

Nguyệt Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu