Chuyện đi đẻ khó quên của các sao nữ nổi tiếng

Ngày 13/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Các ngôi sao Hollywood đều trải qua cảm giác sinh nở giống như người bình thường nhưng mỗi người lại có một câu chuyện khác nhau.

Jessica Alba

Jessica Alba sinh con gái thứ hai của mình năm 2011. Nữ diễn viên của Fantastic Four chia sẻ với tạp chí OK!: “Khi tôi sinh Haven ra thi bé vẫn còn ở trong túi ối, trường hợp này rất hiếm. Ngay cả các bác sỹ lúc ấy cũng nói rằng chưa bao giờ nhìn thấy ca sinh nào như thế này trước đây. Thậm chí một bác sỹ đỡ đẻ còn nắm tay của y tá bên cạnh và nói ‘nhìn này’.”

Miranda Kerr

Cựu thiên thần của Victoria’s Secret đã không chọn các biện pháp sinh nở như gây tê ngoài màng cứng hay đẻ mổ mà dũng cảm quyết định sẽ đẻ thường để sinh con trai Flynn vào năm 2011. Trong suốt thời gian đau đẻ, Mirranda Kerr đã ngồi thiền để kiểm soát hơi thở cũng như cơn đau của mình. Chồng cô – Orlando Bloom, cũng luôn bên cạnh để động viên vợ. Không những vậy, Orlanda còn ‘thú nhận’ anh không dám rời đi phút nào và phải tiểu tiện vào chai. Sau này, Mirranda chia sẻ với tạp chí InStyle rằng: “Tôi thực sự đã nghĩ rằng mình sẽ chết sau khi con chào đời, những cơn đau đẻ thực sự rất khủng khiếp.’’

Chuyện đi đẻ khó quên của các sao nữ nổi tiếng - 1

Cựu thiên thần của Victoria’s Secret đã không chọn các biện pháp sinh nở như gây tê ngoài màng cứng hay đẻ mổ mà dũng cảm quyết định sẽ đẻ thường để sinh con trai Flynn vào năm 2011.

Christina Applegate

Christina Applegate đã chọn sử dụng phương pháp gây tê ngoài màng cứng để sinh con gái Sadie Grace LeNoble vào tháng 1/2011. Sau này, trong chương trình Up All Night, nữ diễn viên đã chia sẻ với MC Ellen DeGeneres rằng: “Tôi không thích cảm giác bị gây tê, cảm giác ấy thực sự đáng sợ đối với tôi.” Sau 18 giờ, Applegaet và chồng Martyn LeNoble đã chào đón bé gái đáng yêu của mình. Nữ diễn viên đã phẫu thuật cắt bỏ ngực vào năm 2008 cũng chia sẻ thêm: “ Tôi đã cởi chiếc váy của mình để tiện cho việc sinh Sadie mà không quan tâm tới việc trong phòng là các bác sỹ và y tá tôi không quen biết, đây thực sự là một điều cấm kỵ đối với tôi trước đây. Nhưng việc sinh bé Sadie là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi.”

Megan Fox

Khi Megan Fox chào đón con trai đầu lòng Noah năm 2012, việc sinh nở đã không đi theo kế hoạch trước đó của cô. Nữ diễn viên Transformers tiết lộ rằng mặc dù đã dự định sẽ không sử dụng tới bất kỳ loại thuốc giảm đau nào khi sinh nhưng cô đã ‘hét’ lên là phải dùng phương pháp gây tê ngoài màng cứng khi chồng cô – Brian Austin Green lái xe đưa cô tới viện. Megan chia sẻ với tạp chí Access Hollywood sau khi sinh rằng: “Cơn đau thực sự rất đáng sợ. Tôi đã nghĩ tôi sẽ đủ mạnh mẽ và dũng cảm để sinh thường nhưng cơn đau thì ngoài sức tưởng tượng của tôi”. Nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm rằng, mặc dù đau nhưng cô vẫn cố gắng để sấy khô tóc trước khi tới viện, Megan nói: “Tôi không muốn đi đến bệnh viện với mái tóc ướt.”

Mariah Carey

Vợ chồng Mariah Carey và Nick Cannon đã chào đón cặp song sinh Moroccan và Monroe vào năm 2011 giữa lúc đang tổ chức một buổi biểu diễn live năm 1995. Nguyên nhân là bởi Mariah mong muốn 2 em bé của mình được chào đời trong những tràng pháo tay từ khán giả.

Gisele Bundchen

Siêu mẫu Gisele Bundchen sinh con trai Benjamin của mình năm 2012 mà không cần tới sự trợ giúp của bất kỳ loại thuốc giảm đau nào. Vợ Tom Brady tiết lộ cô đã sinh con trong bồn tắm của nhà mình trong suốt 8 giờ. Cô cho biết: “Trong suốt 8 giờ đó, tôi tập trung suy nghĩ của mình vào việc tin rằng sau mỗi cơn đau, con trai mình sẽ ngày càng gần được sinh ra hơn. Vì vậy tôi đã chuyển cảm giác đau đớn thành hy vọng sớm được nhìn thấy con trai của mình.”

Chuyện đi đẻ khó quên của các sao nữ nổi tiếng - 2

Siêu mẫu Gisele Bundchen sinh con trai Benjamin của mình năm 2012 mà không cần tới sự trợ giúp của bất kỳ loại thuốc giảm đau nào.

Kourtney Kardashian

Ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Karshian đã chào đón cả 3 em bé của mình là Mason, Penelope và Reign cùng với khán giả màn ảnh nhỏ.

Rachel Zoe

Cũng như ngôi sao truyền hình thực tế đồng ngiệp Kourtney Kardashian, quá trình sinh bé Skylar của Zoe được quay lại trên màn ảnh nhỏ. Người hâm mộ của dự án The Zoe Rachek đã chứng kiến cảnh chồng của ngôi sao – Roger Berman, dùng máy ảnh để quay lại cảnh vợ mình sinh con. Trong khi cố gắng sửa sang lại mái tóc giữa nhưng cơn đau đẻ, cô còn nhớ ra và nói với chồng mình rằng: “Em đang rất đau, đừng có quay lên mặt đấy!”

Mayim Bialik

Ngôi sao của loạt serial nổi tiếng Big Bang Theory Mayim Bialik đã sinh con trai thứ hai Frederik ngay tại nhà vào năm 2008. Điều thú vị là con trai đầu Miles của nữ diễn viên, lúc đó mới 2 tuổi đã có mặt và chứng kiến quá trình mẹ mình sinh em bé. Chồng cô, Bialik nói với tờ People: “Fred sinh tại nhà và Miles đã xem cả quá trình khi đang ngồi trên ghế ăn đồ ăn. May mà Fred sinh khá nhanh và dễ dàng, nếu không tôi nghĩ thằng bé sẽ phát chán lên mất!”

Kelly Preston

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Today, Kelly đã tiết lộ rằng cô đã giữ im lặng trong suốt thời gian sinh bé Benjamin năm 2010. Nữ diễn viên cho biết: “Kêu la hay khóc vì đau là điều bình thường. Nhưng tôi lại muốn sinh con trong sự yên lặng và nhẹ nhàng nhất có thể.” Cô cũng tin rằng chính bởi lý do này mà con mình luôn rất bình tĩnh, tuyệt vời và hạnh phúc.

Linh Hương (Parents)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu