Chuyện lạ: Chị mang thai hộ em dâu

Ngày 17/01/2015 15:07 PM (GMT+7)

Sau 6 năm chữa trị vô sinh, mẹ Ashley Moore đã được lên chức mẹ nhờ phương pháp mang thai hộ, điều đặc biệt người mang thai hộ chính là chị dâu cô.

Những tưởng niềm hạnh phúc được nên chức bố mẹ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực với cặp vợ chồng Ashley Moore và Alastair sau 6 năm cố gắng thụ thai cùng 2 lần thụ tinh ống nghiệm không thành. Nguyên nhân là do bà mẹ 32 tuổi này bị bệnh xơ nang – dẫn đếnquá trình thụ thai trở lên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc bất ngờ đã đến với cô sau một cuộc trò chuyện trong đám cưới của người thân. Người chị dâu chồng đã gợi ý sẽ mang thai hộ mẹ Ashley.


Ashley Moore (bên trái) và người chị dâu mang thai hộ.


Hai gia đình hạnh phúc với những em bé nhỏ đáng yêu.

Mặc dù vợ chồng người chị này sống ở Tennessee, Mỹ nhưng quá trình chuyển phôi và thụ thai đã diễn ra nhanh chóng. Phôi được giữ đông lạnh và chuyển sang Mỹ. Không lâu sau đó, người chị dâu đã thụ thai và cho đến tháng 6 vừa rồi, bé gái Emerson đã chào đời khỏe mạnh

Ashley cho biết cô đã vô cùng ngạc nhiên khi Michelle Moore, vợ của anh trai chồng cô, đã quyết định sẽ mang thai hộ. “Chúng tôi đã thử tất cả các cách nhưng vẫn không thể mang thai nhưng đúng lúc tất cả các cánh cửa đóng lại thì may mắn đến. Tôi thấy nhẹ nhõm vô cùng sau nhiều năm cố gắng trong vô vọng.”


Vợ chồng Ashley Moore và Alastair đã biến ước mơ thành sự thật sau khi có người mang thai hộ.


Ashley Moore và con gái 6 tháng tuổi của mình.

Chia sẻ về người mang thai hộ, bà mẹ 32 tuổi nói: “Tôi không biết rằng chị Michelle lại tốt với vợ chồng tôi như thế bởi chúng tôi không sống gần nhau và không có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau.”

Sau khi được bác sĩ chấp thuận, moi công việc thụ thai diễn ra rất nhanh và bé Emerson đã được sinh ra trong hoàn cảnh đó. “Tôi muốn nói lời cảm ơn thật nhiều lần tới chị Michelle. Nhưng nói bao nhiêu lần chắc cũng không đủ. Chị chính là người mẹ thứ 2 của con gái tôi.”, mẹ Ashley xúc động nói.

Theo Thái Nam (DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu