Cứ uống thuốc kích trứng là dễ thụ thai?

Ngày 26/08/2014 00:01 AM (GMT+7)

Em đang rất muốn sử dụng thuốc kích trứng để sớm có bầu vì đã hơn 1 năm cố gắng mà vợ chồng em vẫn chẳng có "tin vui".

Hỏi: Vợ chồng em cưới nhau đã hơn 1 năm. Từ ngày cưới bọn em "thả" luôn vì chúng em đều đã ngấp nghé 30 tuổi, lại là con đầu trong gia đình nên hai bên nội ngoại rất mong ngóng có cháu bế bồng. Trước khi cưới, em còn cẩn thận đi khám sức khỏe sinh sản, uống thuốc bổ, tiêm ngừa rubella thế mà đã hơn một năm nay con yêu không chịu về.

Nói thật là em buồn và lo lắng nhiều lắm. Em biết chồng cũng buồn nhưng anh không nói ra thôi. Cứ mỗi lần đến bữa cơm, nghe mẹ chồng kể chuyện người này người kia chưa cưới đã có bầu hay vừa cưới đã có con là em lại tủi thân. Không biết mẹ chồng có nhắc khéo em không nữa.

Hôm trước, trong câu chuyện với chị bạn đồng nghiệp, sau khi chia sẻ nỗi lòng của mình, chị mách em mua thuốc kích trứng về sử dụng thử xem sao. Chị ấy nói thuốc kích trứng sẽ giúp trứng rụng theo ngày dự kiến của mình, do đó mình sẽ dễ có bầu hơn.

Thế nhưng em cũng băn khoăn lắm. Liệu tự mua thuốc kích trứng về uống có sao không? Mà sử dụng thuốc kích trứng thì con sau này có bình thường không, em sợ con dị tật lắm?

Các chị ai đã từng sử dụng rồi chia sẻ cho em chút kinh nghiệm ạ.

Em cảm ơn rất nhiều!

Độc giả Nguyễn Mây (NĐ)

Mời các mẹ tham khảo câu trả lời của chuyên gia vào 05h00 ngày 28/8/2014 trên chuyên mục Bà bầu - Eva.vn

Thái Nam ghi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vô sinh nữ