Cùng đang chờ sinh cuối tháng 8 này, hai mỹ nhân Việt hốt hoảng vì đều nặng tới 80kg

Ngày 26/08/2019 13:13 PM (GMT+7)

Những tháng cuối thai kỳ, các bà bầu tăng cân "chóng mặt".

Khi mang bầu, hầu hết chị em phụ nữ hiện đại đều muốn duy trì cân nặng hợp lý, tránh tăng cân quá ít hoặc quá nhiều. Tuy nhiên, vì cơ địa cùng với nhiều lý do khó kiểm soát, một số mẹ bầu khi lên bàn đẻ vẫn có cân nặng "khổng lồ".

Cùng dự sinh cuối tháng 8/2019, hai mỹ nhân Việt này khiến nhiều người bất ngờ khi đồng thời "cán mốc" 80kg.

Lê Phương

Theo dự kiến, nữ diễn viên Lê Phương sẽ sinh con gái thứ 2 - bé Bông vào cuối tháng 8. Trước đây khi mang thai bé Cà Pháo, Lê Phương nặng 73 kg, cơ thể nặng nề, đi lại khó khăn.

Lần mang bầu thứ 2 này, ngay từ đầu thai kỳ, Lê Phương đã nhận được rất nhiều lời khen vì nhan sắc xinh đẹp. Tuy nhiên không ngờ, khi đi đến những ngày cuối thai kỳ, Lê Phương cũng vẫn cán mốc 80kg, thậm chí nặng hơn cả lần đầu.

Cùng đang chờ sinh cuối tháng 8 này, hai mỹ nhân Việt hốt hoảng vì đều nặng tới 80kg - 1

Lê Phương chia sẻ cô luôn thấy đói và thèm ăn. Dù ngoại hình phát tướng, nữ diễn viên không kiêng khem mà cố gắng ăn đa dạng các loại thực phẩm. Cô cũng làm theo lời dặn của bác sĩ, hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt hoặc ăn mặn. Tuy nhiên có lẽ do cơ địa, kết hợp với việc được chồng trẻ Trung Kiên chăm sóc quá chu đáo nên lần mang thai thứ hai này Lê Phương cũng sẽ phải rất vất vả mới có thể giảm cân về mốc như cũ.

Cùng đang chờ sinh cuối tháng 8 này, hai mỹ nhân Việt hốt hoảng vì đều nặng tới 80kg - 3

Lê Phương chăm sóc bản thân kỹ lưỡng trong thời gian mang thai.

Lê Phương khuyên các bà bầu nên ăn uống đầy đủ nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Như vậy, quá trình hồi phục, giảm cân sau sinh sẽ diễn ra nhanh và suôn sẻ hơn.

Cùng đang chờ sinh cuối tháng 8 này, hai mỹ nhân Việt hốt hoảng vì đều nặng tới 80kg - 4

Cùng đang chờ sinh cuối tháng 8 này, hai mỹ nhân Việt hốt hoảng vì đều nặng tới 80kg - 5

Minh Nguyệt - bà xã Tự Long

Hôm 22 tháng 8 vừa qua, trên facebook cá nhân, Minh Nguyệt - bà xã nghệ sĩ Tự Long cho biết, chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày đi sinh và hiện cô đã nặng 80kg. "Trộm vía vẫn tự lái xe, vẫn bế Táo, vẫn vừa đi vừa chạy được, ăn ngon mồm uống khoẻ lắm".

Cùng đang chờ sinh cuối tháng 8 này, hai mỹ nhân Việt hốt hoảng vì đều nặng tới 80kg - 6

Rất nhiều bạn bè ngỡ ngàng hốt hoảng vì không ngờ Minh Nguyệt tăng cân nhiều đến vậy. Tuy nhiên, bà xã nghệ sĩ Tự Long cho biết, thực chất cô chỉ tăng 15kg nhưng do cân nặng trước khi mang bầu đã là 65kg nên mới như vậy.

Cùng đang chờ sinh cuối tháng 8 này, hai mỹ nhân Việt hốt hoảng vì đều nặng tới 80kg - 7

Mang bầu lần 2, Minh Nguyệt không kiêng khem nhiều, cô ăn tất cả những thứ mình thích và thèm. Những món ăn dinh dưỡng không thể thiếu trong chế độ ăn uống khi mang bầu của Minh Nguyệt là yến, sữa tươi không đường, sữa chua, nước cam, nước mía và nước dừa.

Phương Mai thừa nhận mang bầu ngực 1 mét, đám cưới giấu bầu vì chồng Tây
"Việc tôi mang bầu càng là yếu tố khiến giai đoạn trăng mật của chúng tôi thêm phần lãng mạn và ý nghĩa", Phương Mai tiết lộ.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con