Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi

Ngày 22/08/2019 12:21 PM (GMT+7)

Phụ nữ sinh con xong có thể nhìn hoàn toàn như chưa từng sinh nở nhưng có một bộ phận rất khó phục hồi.

Trong xã hội ngày nay, phụ nữ bắt đầu biết nhiều hơn đến chăm sóc sức khỏe và bản thân sau sinh nở. Cũng vì vậy, ngày càng có nhiều chị em dù trải qua thai kỳ vẫn thon thả. Đặc biệt trong giới giải trí, rất nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ sinh con xong chẳng mất nhiều thời gian là lại có thể tái xuất như "gái còn son".

Vậy nhưng có một thật sự, phụ nữ sinh con xong có thể hoàn toàn như chưa từng sinh nở? Cho dù có cố giấu bên ngoài, thực tế bên trong cơ thể khó che giấu hết. Chỉ là, có ai dám công khai chuyện này?

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 1

Một cô gái như vậy ai tin rằng đã từng 2 lần sinh nở?

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 3

Bên ngoài tưởng như gái son, nhưng Flora Li - một mẫu nữ và cũng là bà mẹ 2 con nổi tiếng ở Đài Loan đã dũng cảm chia sẻ về những góc khuất sau sinh. Flora Li lấy ông xã cũng là tay guitar của ban nhạc đình đám. Sau kết hôn, cặp đôi lần lượt sinh hai nhóc tì thiên thần, cô con gái đầu lòng năm 2015 và cậu con trai thứ hai năm 2017. Gia đình hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi được hàng chục nghìn người theo dõi, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên khi tham gia một chương trình truyền hình, được hỏi về những thay đổi sau khi sinh con Flora Li đã thú nhận: Phần khó phục hồi nhất chính là bộ ngực.

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 4

Thực tế khi có con thứ hai, Flora chỉ tăng 8,8kg và lên bàn đẻ cũng chỉ nặng 45,5kg nên không lo lắng về việc giảm cân sau sinh. Nhưng thay vào đó, Flora rất sợ bụng, ngực sẽ không còn săn chắc.

"Tôi nghe nói sinh xong con thứ 2 bụng sẽ lỏng hơn, có thể phải mặc nịt bụng để hỗ trợ. Nhưng may mắn chỉ trong 2 tuần sau sinh, không chỉ cân nặng giảm mà bụng tôi cũng phẳng lại. Cơ thể nhanh chóng giảm xuống về 39kg."

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 5

Khi có con thứ hai, Flora chỉ tăng 8,8kg và lên bàn đẻ cũng chỉ nặng 45,5kg

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 6

Sau sinh, 9x ngay lập tức về dáng chỉ sau 2 tuần.

Bà mẹ hai con cho biết, sau sinh, ngực cô mới là bộ phận thực sự không thể quay lại được như thời thiếu nữ. Trải qua hai lần cho con bú, bầu ngực của cô không chỉ có từ size F thành size D, hình dạng ngực cũng kém hoàn hảo hơn.

Để khắc phục, Flora đã từng thử vô số phương pháp. Cô mặc đồ lót nâng dáng, hỗ trợ ngực tránh chảy xệ, vậy nhưng cũng không thể tốt hơn mấy.

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 7

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 8

Bộ phận cơ thể bị ảnh hưởng của Flora là vòng 1, từ size F đã chỉ còn size D.

Lời tự thú của bà mẹ 2 con nổi tiếng xinh đẹp ngay lập tức gây bão mạng xã hội và nhận được sự đồng cảm của nhiều chị em bỉm sữa.

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 9

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 10

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 11

Mẹ 9X lên bàn đẻ nặng đúng 45kg, thú nhận sau sinh ngực không còn đàn hồi - 12

Flora và con gái đầu lòng.

Phụ nữ sau sinh, 3 bộ phận này thay đổi khó che giấu

Bụng: 

Nói chung, khi phụ nữ mang thai, gia đình thường bồi bổ nhiều chất dinh dưỡng hơn cho người mẹ. Nhưng ít người nếu bổ sung quá mức, dinh dưỡng sẽ dễ dàng lan rộng đến các cơ trên dạ dày và sẽ tích tụ rất nhiều chất béo ở bụng. Đặc biệt là trong thời kỳ đầu mang thai, khi các chất dinh dưỡng được phôi hấp thụ chủ yếu chưa cần từ dinh dưỡng bên ngoài. Sau khi đứa trẻ được sinh ra, các cơ trên dạ dày thường trông rất chùng, thường là trong nháy mắt.

Mông: 

Thông thường, khi gần đến ngày sinh nở, chính xác là thời điểm thai nhi hoạt động mạnh nhất ở bụng, con rất dễ ấn vào xương chậu của người mẹ đang mang thai. Do đó, vị trí của xương chậu bắt đầu di chuyển và mở rộng. Phụ nữ sinh xong thường có mông và hông rất to.

Ngực:

Mọi người đều biết rằng ngực của phụ nữ sẽ thay đổi sau khi cô ấy mang thai, nó sẽ trở nên to hơn và mềm hơn. Tất nhiên, đây cũng là để chuẩn bị cho sữa mẹ sau khi sinh. Sau tất cả, hầu hết phụ nữ đều muốn con mình lớn lên khỏe mạnh. Họ chọn nuôi con bằng sữa mẹ, nhưng sau khi cai sữa, họ thấy rằng ngực của họ ngày càng chùng xuống. Đó là bởi các tuyến sữa trước kia căng lên giờ không còn nữa.

Phương Mai thừa nhận mang bầu ngực 1 mét, chồng Tây mê mẩn nói trắng trợn: Thêm thịt để yêu
"Việc tôi mang bầu càng là yếu tố khiến giai đoạn trăng mật của chúng tôi thêm phần lãng mạn và ý nghĩa", Phương Mai tiết lộ.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc cơ thể sau sinh