Đắp mặt nạ sữa mẹ giá 1 triệu đồng gây sốt

Ngày 19/03/2015 14:14 PM (GMT+7)

Một spa ở Chicago đã giúp phụ nữ biến làn da khô ráp trở lên trắng hồng, mịn màng bằng mặt nạ từ sữa mẹ.

Sữa mẹ là nguồn thực phẩm vô cùng quý giá mà không có gì thay thế được với trẻ sơ sinh. Không chỉ có thể, sữa mẹ còn có nhiều công dụng khác. Cách đây không lâu, người đã phát hiện ra rằng uống sữa mẹ là cách tốt nhất đối với người tập thể hình để đạt được cơ bắp “cuồn cuộn”. Và mới đây nhất, một spa ở Chicago đã tìm ra một cách làm đẹp vô cùng thú vị và hiệu quả cho chị em phụ nữ, đó là đắp mặt nạ từ sữa mẹ.

Spa có tên Mud Facial Bar có rất nhiều loại mặt nạ trong “menu” của mình, thông thường mỗi loại này sẽ có giá khoảng 7-8 trăm nghìn đồng/lần đắp. Tuy nhiên, với loại mặt nạ được trộn thêm sữa mẹ thì giá cả sẽ cao hơn, khoảng 1 triệu đồng/lần.

Giá cho một lần đắp mặt nạ từ sữa mẹ khoảng 1 triệu đồng.

Mặt nạ sữa mẹ  bao gồm sữa mẹ trộn với đất sét trắng và được khuyên dùng cho da khô. Loại mặt nạ này có công dụng giúp da trắng mịn và hồng hào như da em bé.

Bài liên quan:

Cách làm xà phòng từ sữa mẹ

Theo bà Shama Patel, chủ spa Mud Facial Bar, bà đã lấy cảm hứng từ chính việc các bà mẹ dùng sữa của mình để chữa bệnh ngoài da cho con. “Có rất nhiều mẹ đã hỏi về cách chữa trị bệnh ngoài da cho con bằng sữa mẹ và tôi nghĩ đến một loại mặt nạ cho người lớn. Tôi thực sự muốn có những loại mặt nạ có hiệu quả nhanh chóng mà lại an toàn.”, Shama Patel chia sẻ.

Về nguồn sữa mẹ, Patel cho biết cô đã mua sữa của các bà mẹ đã đăng ký với ngân hàng sữa và được chứng nhận đảm bảo. Các ngân hàng ngày sẽ có trách nhiệm sáng lọc và thông báo với các mẹ sữa.

Spa Mud Facial Bar nơi có dịch vụ đắp mặt nạ từ sữa mẹ.

Đắp mặt nạ bằng sữa mẹ có vẻ điên rồ và nó có thực sự hiệu quả không? Theo bà Elina Fedotova, người sáng lập hiệp hội Chăm sóc da: “Sữa mẹ có công dụng bảo vệ em bé, kích thích hệ thống miễn dịch của bé, vì vậy nó có tác dụng chống vi khuẩn và chống nhiễm khuẩn cho da rất hiệu quả.”

Phương pháp đắp mặt nạ từ sữa mẹ đang ngày càng được các mẹ hiện đại tin tưởng và thích thú.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương/ Theo Odd (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu