Đẻ rơi mới biết mình có bầu

Một bà mẹ trẻ ở Anh đã không hề biết mình mang bầu cho đến khi buồn đi vệ sinh và đẻ rơi con trong toilet.

Gaynor Rzepka, 25 tuổi sống cùng bố mẹ tại một ngôi nhà nhỏ ở Llantwit Major, Wales đã vừa hạ sinh một bé trai xinh xắn nặng 2,86kg vào ngày 16/2 vừa qua. Tuy nhiên, điều gây “sốc” ở đây, đó là bà mẹ trẻ này trước đó vừa mới trở về nhà sau một ca làm việc kéo dài 10 tiếng, bê những bao hàng hóa nặng tới 25 cân và thậm chí trong thai kỳ còn tham gia thi chạy marathon mà không hề biết gì.

de roi moi biet minh co bau - 1
Rzepka và con trai.

Trước khi sự việc xảy ra, Rzepka đang làm việc tại một siêu thị ở Cowbridge và bỗng nhiên cảm thấy không được khỏe. Quản lý đã bảo Rzepka nên về nhà nghỉ ngơi nhưng cô vẫn cố làm cho đủ 10 tiếng.  

Đêm hôm đó, Rzepka thức dậy đột ngột vào 1 giờ sáng và cảm thấy đau dữ dội. “Tôi có cảm giác đau như dao cứa trong dạ dày cả ngày nhưng chẳng hiểu vì sao. Tôi cũng không quan tâm nhiều. Vào lúc 5 giờ sáng thì tôi thấy buồn đi vệ sinh nhưng tôi không đi được. Đến 5 giờ 20 thì lại có một cơn đau như dao cứa và tôi lại chạy vào toilet lần nữa. Lần này thì tôi đứng trên bồn cầu bởi vì tôi cảm thấy có gì đó không bình thường. Tôi rặn mạnh và đột nhiên đứa trẻ rơi ra. May mắn là tôi đã đỡ kịp con trước khi rơi xuống toilet. Tôi thực sự bị sốc”, Rzepka kể lại khoảnh khắc kinh hoàng.

de roi moi biet minh co bau - 2
Toilet nơi bà mẹ trẻ đã đẻ rơi con.

Paul, bạn trai của Rzepka là một quản lý bar rượu 29 tuổi, hai người gặp nhau 1 năm trước đây tại tiệc của một người chị. Paul cũng không hề biết gì về chuyện Rzepka mang thai.

Được biết, bà mẹ trẻ 25 tuổi không hề có bất cứ biểu hiện gì của việc mang bầu, không ốm nghén, không thèm ăn, thậm chí vẫn có kinh nguyệt như bình thường.

Tôi không để ý nhiều tới cân nặng của mình cho đến khoảng Giáng Sinh. Vậy nhưng tôi lại nghĩ bụng mình to lên là do đã ăn quá nhiều vào dịp năm mới. Đến lúc đó tôi tăng khoảng 6 kg. Nghĩ lại thì chỉ có một khoảng thời gian ngắn trước đó tôi đột nhiên ghét ăn chocolate thanh. Tuy nhiên mấy tháng cuối tôi lại ăn như bình thường

de roi moi biet minh co bau - 3
25 tuổi và đột nhiên phải đối mặt với cú sốc lớn nhất đời mình: chào đón một đứa trẻ khi bản thân chưa hề chuẩn bị tinh thần và kiến thức. 

de roi moi biet minh co bau - 4
Bà mẹ trẻ vẫn rất hạnh phúc với thiên thần mới. 

Nghe tiếng hét thất thanh của con gái ngay sau khi đứa trẻ chào đời, bố mẹ của Rzepka lao vào toilet. Tuy cả gia đình đều cảm thấy bàng hoàng nhưng theo bản năng họ vẫn lấy khăn tắm bọc lấy đứa trẻ và nhanh chóng đưa hai mẹ con vào viện. Bố mẹ của Rzepka đã phải nhanh chóng đi mua đồ sơ sinh và gọi điện cho bạn trai của con gái ngay trong đêm đó. 

Theo C.Bon/ Dailymail (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác