Lạ: Mẹ vừa đẻ vừa lên truyền hình

Zoe Simpson đã trở thành diễn viên ‘bất đắc dĩ’ khi đang trong cơn đau chuyển dạ đón con gái chào đời.

Sinh nở - đó là một trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất mà mỗi người mẹ được trải qua, đó là cơn đau ‘nhớ đời’, đó có thể là giây phút xấu xí nhất của người phụ nữ… Giây phút này biết là thiêng liêng, hạnh phúc đấy nhưng ít ai muốn chia sẻ với toàn thế giới. Nhưng mẹ Zoe Simpson, 35 tuổi – một cựu ý tá đã đồng ý là diễn viên trong chương trình “One Born Every Minute” ngay đúng thời điểm cô chuyển dạ đón con chào đời.

Simpson đã trở thành một trong những diễn viên chính trong series phim mới của chương trình One Born Every Minute trên kênh truyền hình channel4 – nói về quá trình sinh nở của người phụ nữ. Cô cho biết, đó là một trong những việc làm đáng tự hào nhất trong cuộc đời cô.

la: me vua de vua len truyen hinh - 1
Gia đình nhỏ hiện tại của mẹ Zoe Simpson

la: me vua de vua len truyen hinh - 2
Zoe cùng chồng và bé Dana sau khi sinh đang được ghi hình.

Khi máy quay phim quay đến mình, Simpson đã không hề ngần ngại chia sẻ trong suốt 15 phút về "cuộc chiến" 7 năm ròng chống chọi với căn bệnh vô sinh để bây giờ cô đã được đón con gái đầu lòng Dana Ivy.

“Vợ chồng tôi đã bàn bạc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên xuất hiện trên truyền hình hay không. Tôi nghĩ rằng đây là khoảnh khắc quá tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy tôi đã đồng ý.”, Zoe Simpson nói.

Bà mẹ 35 tuổi và chồng Anthony Cook đã lên kế hoạch sẽ có con từ 7 năm trước. Sau hai năm cố gắng không có kết quả gì, hai người đã đến thăm khám bác sĩ. Kết quả cho thấy sức khỏe sinh sản của Anthony tốt nhưng vấn đề rắc rối lại chính là ở Simpson. Cô bị lạc nội mạc tử cung – chứng bệnh ảnh hưởng lớn đến quá trình thụ thai.

la: me vua de vua len truyen hinh - 3
Bà mẹ 35 tuổi trước và sau sinh nở.

Sau đó, vợ chồng cô đã quyết định tiến hành thụ tinh nhân tạo (IUI). Lần đầu thực hiện IUI đã thất bại. “Khi đó tôi đã dường như tuyệt vọng vì sợ không còn có cơ hội lần 2. Tiếp theo, tôi lại được chẩn đoán là mắc bệnh tiểu đường. Khó khăn chồng chất khó khắn!”, mẹ Zoe nói.

Thật may mắn, cuối cùng cô cũng đã thụ thai và kết quả là bé Dana Ivy đã chào đời an toàn. Việc xuất hiện trên truyền hình đúng thời điểm sinh nở cũng là món quà đặc biệt mà bà mẹ 35 tuổi muốn dành tặng con gái mình.

la: me vua de vua len truyen hinh - 4
Zoe cho biết vừa sinh con vừa được quay lên truyền hình là một trải nghiệm khó quên.

la: me vua de vua len truyen hinh - 5
Series phim mới của chương trình One Born Every Minute được quay tại Bệnh viện Southmead ở Bristol.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác