Diệp Lâm Anh đẻ 6 tháng lại bầu, những người đẹp này cũng gây sốc vì chuyện ấy sau sinh

Ngày 28/04/2019 06:00 AM (GMT+7)

Nhiều sao Việt cũng gây tranh cãi về vấn đề an toàn cho mẹ và bé khi thời gian giữa hai lần mang bầu quá gần nhau.

Ngày 26/4 vừa qua, nữ ca sĩ Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận việc mình đang mang bầu lần 2. Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi cô mới sinh con đầu lòng cách đây không lâu, hồi tháng 11/2018. 

Dù không tiết lộ nguyên nhân mình mang thai dày như vậy là do "vỡ kế hoạch" hay nguyên nhân khác nhưng bà mẹ một con tâm sự lần này cô hoàn toàn thoải mái về tâm lý chứ không còn bỡ ngỡ như lần đầu tiên vì đã có nhiều kinh nghiệm hơn. 

Diệp Lâm Anh đẻ 6 tháng lại bầu, những người đẹp này cũng gây sốc vì chuyện ấy sau sinh - 1

Diệp Lâm Anh xác nhận cô đang mang bầu lần 2 sau 6 tháng sinh bé đầu.

Diệp Lâm Anh không phải người đẹp duy nhất trong showbiz "đẻ dày". Nhiều người nổi tiếng khác cũng chọn sinh con liên tiếp sau khi kết hôn, gây tranh cãi trong cộng đồng vì chuyện ấy sau sinh và vấn đề an toàn cho mẹ và bé khi thời gian giữa hai lần mang bầu quá gần nhau. 

Hải Băng 

Cách đây không lâu, một nữ ca sĩ khác cũng khiến dân mạng xôn xao do mang thai dày chính là Hải Băng. Cô sinh con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Giữa năm 2018, cô tiếp tục sinh một bé trai. Và sau đó hơn 2 tháng lại tiếp tục "dính" bầu lần 3. Hiện tại Hải Băng đang mang bầu ở tháng thứ 7.

Diệp Lâm Anh đẻ 6 tháng lại bầu, những người đẹp này cũng gây sốc vì chuyện ấy sau sinh - 2

Hải Băng mang thai 3 lần liên tiếp sát nhau dù đều sinh mổ.

Đặc biệt, vì cả hai lần đầu Hải Băng đều sinh con bằng phương pháp mổ nên việc mang thai dày khiến cô phải đối mặt với khá nhiều nguy cơ. Rất nhiều chị em bỉm sữa Việt và cả nước ngoài cũng đã phải choáng váng và tranh luận kịch liệt vì độ "liều" của Hải Băng. Bác sĩ thì phải luôn theo dõi sát sao thai kỳ để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con nữ ca sĩ. 

Phạm Thanh Thảo 

Phạm Thanh Thảo có lẽ là một trong những nữ ca sĩ "đẻ dày" nhất showbiz Việt khi hai con của cô ra đời cách nhau chưa đến 1 năm. Tháng 8/2018, Thanh Thảo sinh con trai đầu lòng. Khi bé được 10 tháng tuổi, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo mình đã mang bầu lần 2 được... 7 tháng. Phạm Thanh Thảo tâm sự, vì tuổi đã khá lớn nên cô muốn "tranh thủ" có nhiều con. Dù vất vả nhưng nữ ca sĩ vẫn rất hạnh phúc bởi không gì vui hơn là được làm mẹ. Hiện tại, Phạm Thanh Thảo dành trọn thời gian cho tổ ấm. Nữ ca sĩ sinh con thứ hai vào 24/7/2016. 

Diệp Lâm Anh đẻ 6 tháng lại bầu, những người đẹp này cũng gây sốc vì chuyện ấy sau sinh - 3

Phạm Thanh Thảo sinh 2 con cách nhau chưa đầy 1 năm.

Mỹ Dung

Nữ ca sĩ Sao Mai điểm hẹn cũng là một trong những ca sĩ đẻ hai con liên tiếp cách nhau trong thời gian ngắn. Mỹ Dung lên xe hoa vào tháng 3/2013 khi đang mang bầu 6 tháng. 3 tháng sau, cô sinh hạ con trai đầu lòng. Khi con trai đầu lòng vừa được 1 tuổi, Mỹ Dung đã mang bầu lần hai. Chia sẻ lý do của việc "đẻ dày", Mỹ Dung cho biết, là vì bản thân cô đã qua tuổi 30, vì thế Mỹ Dung mong sinh sở càng sớm sẽ càng tốt cho hai mẹ con.

Diệp Lâm Anh đẻ 6 tháng lại bầu, những người đẹp này cũng gây sốc vì chuyện ấy sau sinh - 4

Mỹ Dung "đẻ dày" vì sợ quá tuổi sẽ khó mang thai.

Minh Hà 

Bà xã ca sĩ Lý Hải - hotgirl Minh Hà - từng phải nhận biệt danh "máy đẻ" bởi cô không chỉ sinh nhiều con mà các bé còn cách nhau chỉ hơn 1 tuổi. 

Khi bé thứ 2 - Cherry mới 9 tháng tuổi, Minh Hà đã mang bầu lần 3. Sau đó, khi con gái thứ 3 - Sunny ra đời chỉ mới được 16 tháng, cô lại tiếp tục mang bầu lần 4.

Chính vì có nhiều kinh nghiệm khi bầu bí và chăm sóc con nhỏ nên Minh Hà thường xuyên chia sẻ về vấn đề này trên mạng xã hội và được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng, ủng hộ. 

Diệp Lâm Anh đẻ 6 tháng lại bầu, những người đẹp này cũng gây sốc vì chuyện ấy sau sinh - 5

Bà xã Lý Hải đẻ 4 bé khá sát nhau.

Ốc Thanh Vân 

Ốc Thanh Vân cũng là một hotmom sinh con khá dày khác. Cô tiết lộ việc có bầu lần 3 chỉ sau khi sinh con gái thứ 2 hơn 1 năm. Thời điểm đó, cô tâm sự: "Thật ra việc mang bầu lần ba không bị lỡ về số lượng nhưng lại lỡ về thời điểm (cười). Tôi tính một, hai năm nữa mới có em bé tiếp theo. Dẫu vậy, tôi thấy đây là điều may mắn. Khi được mọi người chia sẻ, tôi càng thấy bản thân may mắn, hạnh phúc hơn nhiều. Tôi luôn đón nhận mọi thứ đến với cuộc sống của mình và thích ứng với nó. Còn điều tôi mong muốn nhất đó là có sức khỏe. Tôi rất sợ mình gặp một vấn đề gì đó về sức khỏe và không lo được cho con".

May mắn thay, Ốc Thanh Vân và các bé đều "vượt cạn" suôn sẻ. Hiện cô đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với 3 thiên thần nhỏ. 

Diệp Lâm Anh đẻ 6 tháng lại bầu, những người đẹp này cũng gây sốc vì chuyện ấy sau sinh - 6

Ốc Thanh Vân cũng là một mỹ nhân "đẻ dày" khác trong showbiz.

Sao Việt bùng nổ sinh con năm Heo vàng: Đa phần vỡ kế hoạch, có nhà đẻ bé thứ 5
Trong năm 2019, hàng loạt gia đình sao Việt sẽ đón thêm em bé thứ 2, thứ 3 và thậm chí là thứ 5.
Theo Minh An (T/h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con