Diệp Lâm Anh khoe ảnh eo thon sau sinh, clip tự quay vùng bụng vẫn khá lớn

Ngày 21/12/2019 20:02 PM (GMT+7)

Mới hạ sinh quý tử chưa đầy 2 tháng, có lẽ cũng không thể đòi hỏi quá nhiều ở bà mẹ 1 năm đẻ 2 lần này.

Trào lưu về dáng thần tốc sau sinh ở hội bỉm sữa showbiz Việt vẫn luôn khốc liệt và một trong những mẹ bỉm khiến nhiều người choáng váng nhất về khả năng giảm cân chính là Diệp Lâm Anh. Thường xuyên khoe vóc dáng nóng bỏng, thậm chí không ngần ngại diện đồ xinh đẹp, đi giày cao gót chỉ đúng 1 ngày sau sinh để xuất hiện trong tiệc sinh nhật con gái cưng, Diệp Lâm Anh tưởng như hoàn toàn không phải là một bà đẻ vừa vượt cạn.

Diệp Lâm Anh khoe ảnh eo thon sau sinh, clip tự quay vùng bụng vẫn khá lớn - 1

Diệp Lâm Anh khoe ảnh diện váy thắt eo sau sinh.

Nhiều người tưởng rằng cô đã lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 2 tháng đẻ, nhưng điều đó có vẻ chưa đúng. Mới đây trên facebook, Diệp Lâm Anh hào hứng khoe đoạn clip tập boxing cùng huấn luyện viên. Tuy nhiên điều nhiều người chú ý lại là vòng bụng của bà mẹ hai con.

Diệp Lâm Anh khoe ảnh eo thon sau sinh, clip tự quay vùng bụng vẫn khá lớn - 3

Có thể thấy, ở góc nghiêng, vùng bụng của Diệp Lâm Anh vẫn còn nhô khá cao, không hề eo ót như trong những bức ảnh người đẹp khoe trước đó.

Diệp Lâm Anh khoe ảnh eo thon sau sinh, clip tự quay vùng bụng vẫn khá lớn - 4

Diệp Lâm Anh khoe ảnh eo thon sau sinh, clip tự quay vùng bụng vẫn khá lớn - 5

Ảnh Diệp Lâm Anh chia sẻ trước đó.

Diệp Lâm Anh sinh con trai thứ 2 cho ông xã đại gia vào đầu tháng 11 vừa qua. Đúng 1 năm trước đó, người đẹp cũng lên bàn đẻ để sinh con gái đầu lòng. Với một bà mẹ 1 năm sinh hai nhóc tì, quả thật khó có thể đòi hỏi cơ thể phải về dáng ngay lập tức. Mặt khác, tuy vùng bụng cô vẫn còn nhô cao nhưng lại khá săn chắc.

Điều đáng khen ngợi và ngưỡng mộ nhất là Diệp Lâm Anh luôn có ý thức về vóc dáng và chăm chỉ tập luyện. Cô vẫn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều chị em bỉm sữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/diep-lam-anh-khoe-anh-eo-thon-sau-sinh-nhung-lai-l...

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Lâm Anh