Hai chị em sinh đôi lấy chồng cùng một họ, chuyển dạ cùng một ngày

Ngày 16/09/2017 15:40 PM (GMT+7)

Hai chị em vô cùng vui sướng khi biết ngày dự sinh của họ chỉ cách nhau 13 ngày và có lúc họ đùa rằng liệu có khi nào hai người sinh cùng một ngày, tại cùng một địa điểm không?

Cặp chị em sinh đôi Rachael McGeoch và Beccy Pistone, 34 tuổi đã lấy chồng có họ giống nhau là William và cả hai cùng chuyển dạ vào ngày 15/8 tại một bệnh viện ở Massachusetts, Mỹ vào tháng trước.

Hai chị em sinh đôi lấy chồng cùng một họ, chuyển dạ cùng một ngày - 1

Rachael và Beccy cùng những đứa con bé bỏng của họ.

Được biết, ngày dự sinh của Rachael là ngày 1/8 trong khi Beccy là ngày 13/8. Khi mang thai, hai chị em vô cùng vui sướng khi biết ngày dự sinh của họ chỉ cách nhau 13 ngày và có lúc họ đùa rằng liệu có khi nào hai người sinh cùng một ngày, tại cùng một địa điểm không?

Tuy nhiên, Rachael sống ở Charleston, Massachusetts trong khi chị gái của cô Beccy lại sống tại Cape Cod, cách chỗ cô hai giờ đồng hồ đi xe.

Hai chị em sinh đôi lấy chồng cùng một họ, chuyển dạ cùng một ngày - 2

Hai em bé sinh trong cùng một bệnh viện và chào đời chỉ cách nhau 20 tiếng.

Rachael nói rằng cô muốn sinh con ở bệnh viện Mount Auburn và hi vọng chị gái mình cũng có thể sinh con tại đây. Tuy nhiên, chị gái cô và chồng lại muốn sinh con ở Cape Cod, nơi mà họ đang sinh sống.

Nhưng sau hơn 2 ngày thuyết phục, Beccy và chồng đã tới Charleston để những đứa trẻ có thể gặp nhau ngay từ khi chào đời. "Beccy tới đây để nắm lấy tay tôi và cuối cùng tôi cùng vào phòng sinh", Rachael chia sẻ. Và sau đó, Beccy cũng vào phòng sinh luôn.

Hai chị em sinh đôi lấy chồng cùng một họ, chuyển dạ cùng một ngày - 3

Gia đình nhỏ của cặp chị em sinh đôi Rachael và Beccy.

Trong khi Rachael dễ dàng sinh nở và hạ sinh một cậu nhóc vào 22 giờ 41 phút thì Beccy lại khó khăn hơn rất nhiều do em bé ở sai vị trí. Ngay khi biết chị gái khó sinh, Rachael nhờ nữ hộ sinh trông đứa con trai bé bỏng mới chào đời để sang phòng bên cạnh, nơi Beccy đang oằn mình với những cơn đau đẻ.

Cuối cùng chỉ 24 phút sau khi Beccy gặp được Rachael, cô đã hạ sinh bé Andi. Bé Andi chào đời vào ngày hôm sau nên hai đứa trẻ chỉ sinh cách nhau 20 giờ.

Theo Hà Nguyễn (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu