Kỳ lạ em bé thụ thai ngày Valentine có vết bớt hình trái tim

Ngày 16/02/2016 00:06 AM (GMT+7)

Em bé người Anh đã khiến chính bố mẹ phải ngạc nhiên khi chào đời với cái bớt hình trái tim rất đáng yêu ở trán. Điều đặc biệt hơn cả, bé được thụ thai đúng ngày Lễ tình yêu.

Cặp đôi Jade Sparham và Liam Scaife đã vô cùng hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng hồi tháng 11 năm ngoái. Điều đáng ngạc nhiên với họ là ngay khi chào đời, bé Poppy-Rae, hiện được 12 tuần tuổi, đã có một vết bớt hình trái tim trên trán. Bà mẹ 20 tuổi tiết lộ em bé được thụ thai đúng ngày Valentine năm ngoái.

Jade Sparham cho biết khi mới sinh bé, chị đã vô cùng lo lắng với vết bớt này tuy nhiên sau đó khi đi khám, các bác sĩ đều cho biết đó là vết bớt an toàn, không hề ảnh hưởng đến sữa khỏe của bé.

Kỳ lạ em bé thụ thai ngày Valentine có vết bớt hình trái tim - 1

Bé Poppy-Rae chào đời với vết bớt hình trái tim trên trán.

Kỳ lạ em bé thụ thai ngày Valentine có vết bớt hình trái tim - 2

Bà mẹ 20 tuổi thụ thai đúng ngày Lễ Tình nhân.

“Khi nhìn thấy vết bớt trên trán bé, chúng tôi đã vô cùng ngạc nhiên. Đáng ngạc nhiên hơn nữa khi chúng tôi phát hiện bé được thụ thai đúng ngày lễ Tình nhân năm ngoái. Đó là sự trùng hợp vô cùng đáng yêu. Nó khiến cho ngày lễ tình nhân năm nay của vợ chồng tôi càng trở nên đặc biệt. Cả Liam và tôi đều không thể ngừng hôn lên gương mặt nhỏ xinh của nó.", bà mẹ 20 tuổi nói.

Căp đôi Jade và chồng đã vô cùng hạnh phúc bởi sự chào đời của bé Poppy-Rae tại bệnh viện Pilgrim vào tháng 11 vừa qua. Bé nặng 3,7 kg. Chỉ vài giờ sau khi sinh, cặp vợ chồng trẻ phát hiện thấy một vết màu đỏ trên trán con gái. Các bác sĩ khẳng định đó chỉ là một dấu vết do áp lực trong ca sinh nở và nó sẽ mờ dần đi sau vài giờ. Tuy nhiên, hai ngày sau, vết đỏ trên chuyển thành hình trái tim. Đặc biệt nó sẽ đỏ đậm hơn mỗi khi cô bé khóc hoặc cười.

Để chắc chắn con không gặp vấn đề gì về sức khỏe, Jade đưa cô bé tới khám ở bác sĩ đa khoa và được biết đó chỉ là một cái bớt và không gây nguy hại gì cho bé cả. 

Kỳ lạ em bé thụ thai ngày Valentine có vết bớt hình trái tim - 3

Vết bớt rất đáng yêu trên trán của bé.

"Ban đầu cả hai chúng tôi đều sợ rằng Poppy-Rae có thể sẽ bị mọi người trêu chọc khi lớn lên, hoặc khó tìm bạn trai. Nhưng bây giờ chúng tôi nhận ra chính vết bớt này khiến cho bé càng trở nên đặc biệt. Chúng tôi thực sự tin rằng hình trái tim bé xíu đó đã khiến cả gia đình xích lại gần nhau hơn.", Jade nói. 

Nhiều người cho biết vết bớt như ở trán Poppy thường sẽ biến mất đến khi bé được khoảng 4 hay 5 tuổi, nhưng cũng có thể lâu hơn thế. "Tôi hy vọng vết bớt của Poppy-Rae sẽ không bao giờ biến mất. Nó là một phần của con bé, khiến con bé trở nên đặc biệt, nổi bật hơn cả.", bà mẹ trẻ nói thêm.

Kỳ lạ em bé thụ thai ngày Valentine có vết bớt hình trái tim - 4

Em bé của cặp đôi hiện tại đã được 3 tháng tuổi.

Minh Phương (Theo Dailymail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu